อยากให้ลูกมีชีวิตสุขสบาย แต่แม่คนนี้ขออยู่ที่เดิมจะได้ไม่เป็นภาระกับเจ้านายใหม่ของลูก

คอมเมนต์:

อยากให้ลูกมีชีวิตสุขสบาย แต่แม่คนนี้ขออยู่ที่เดิมจะได้ไม่เป็นภาระกับเจ้านายใหม่ของลูก

    ความรักของแม่นั้นยิ่งใหญ่เหนือกว่าสิ่งใด รักและห่วงลูกสุดหัวใจ ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ประกาศหาบ้านให้แม่หมาและลูกน้อย

    โดยได้ระบุข้อความไว้ว่า เผื่อมีใครอยากได้ไหมสุนัขจรไม่มีบ้าน สภาพน่าสงสารน้องแม่น้องเป็นหมาจรมีสามขา ต้องยอมรับว่าสัญชาตญาณความเป็นแม่สูงมาก เก่งมากที่เลี้ยงลูกได้อยู่ครบเก้าตัว เพราะแถวนี้มีตัวเงินตัวทองเยอะ งูเหลือมเยอะมากด้วย พิกัด เลี่ยมคลองทวีซอยทวีวัฒนา ซอย 1

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ผู้โพสต์เผยว่าหากหาบ้านให้ลูกน้อยหมด ก็จะพาไปทำหมัย โดยจะร่วมกันกับเพื่อนพาไปทำหมันที่คลินิกที่รับทำฟรี แต่ก็มีความเสี่ยงเพราะแม่หมาพิ ก า ร แต่ด้วยความเป็นห่วงจึงคิดว่าพาไปทำหมันที่โรงพยาบาลน่าจะดีกว่า เพราะถ้าหากว่ามีอะไรจะได้ช่วยเหลือทัน แม้ว่าค่าใช้จ่ายจะสูงมากก็ตาม

 

Sponsored Ad

 

    วอนเพื่อนชาวโซเชียลช่วยแชร์ หากใครอยากได้สุนัขสุนัขตัวนี้ ทักมาที่เฟซบุ๊ก "ตุ๊กตา ยูนิคอน" สุนัขกรุงเทพเบอรติดต่อ 0649138664 โดยมีตัวผู้ 2 เมีย 1 ถ้าใครจะรับน้องไปเลี้ยง มีรถส่งให้ฟรีค่ะ

    โดยทางเฟซบุ๊ก "ตุ๊กตา ยูนิคอน" ได้นำอาหารมาให้กินเบื้องต้น เพราะทนไม่ไหวกับสภาพที่ต้องเจอ พวกสุนัขเหล่านี้ น่าสงสารมาก

 

Sponsored Ad

 

 

.


สภาพความเป็นอยู่

.


    สุนัขดำหล่อๆเลยจ้า หากสนใจรับไปเลี้ยง อยากได้สุนัขที่ซื่อสัตย์ไปกับเราตลอดชีวิตแนะนำสุนัขแบบนี้เลย

 

 

Sponsored Ad

 

.

    เคยได้ยินคำนี้ไหมว่า หากเราให้โอกาศสุนัขซักคนนึง สุนัขมันจะตอบแทนเราแทบทั้งชีวิตมันเลย  เหมือนข่าว หมาดำกัดงูตายยอมแลกถูกงูกัดเพื่อไม่ให้งูเข้าบ้าน เมื่อปีที่แล้ว (ทดแทนบุญคุณแม้ข้าวเพียงแค่ 1 ทับพีก็พร้อมยอมตายแทนเจ้าของได้ ) 

ข้อมูลและภาพจาก วิภา แสงเทวาภรณ์ 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ