"หนุ่ม ศรราม" ถูกหามตัวเข้ารพ. ได้ น้องวีจิ ดูแลป้อนข้าวไม่ห่าง เตือนเกิดขึ้นได้กับทุกคน

คอมเมนต์:

เป็นกำลังใจให้นะคะ ทุกคนเองก็ต้องระวังไว้ค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        แม้จะเผชิญกับเรื่องราวปัญหามากมาย แต่ก็อยู่คียงข้างกันในทุกสถานการณ์จริงๆ สำหรับครอบครัวเทพพิทักษ์ หลังจากที่จับมือกันผ่านปัญหามรสุมเรื่องราวต่างๆ มาได้ สำหรับคู่ของ ศรราม เทพพิทักษ์ กับภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

        ซึ่งล่าสุดก็ ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วงกันไม่น้อย หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ออกมาเผยคลิปขณะอยู่ที่โรงพยาบาล แล้วภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ พาลูกสาวตัวน้อย น้องวีจิ มาเยี่ยมและคอยดูแล แถมช่วยป้อนข้าวให้กับคุณพ่ออย่างตั้งใจเป็นที่น่าเอ็นดูด้วย

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมข้อความว่า "วีจิน่ารักมาก ลูก ขอบใจมากนะลูก ขอบพระคุณแม่จ๋าด้วยนะครับผม รอดหวุดหวิด กลับบ้านเรียบร้อย เตรียมตัวรับทรัพย์ครับผม"

 

Sponsored Ad

 

        งานนี้ก็มีหลายคนเข้าไปถามไถ่สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับ หนุ่ม ศรราม กันแน่ เหตุใดถึงกับต้องเข้าโรงพยาบาล และใช้คำว่า "รอดหวุดหวิด" แบบนี้

        โดยล่าสุด หนุ่ม ศรราม ก็ได้มาเปิดใจและพูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า สาเหตุที่เข้าโรงพยาบาล เป็นภาวะที่ฉุกเฉินพอสมควร เตือนว่าอาจเกิดขึ้นได้กับทุกคน เป็นเรื่องของการรับประทานอาหาร คือตนรับประทานอาหารแล้วแพ้อาหารแบบไม่รู้ตัว 

 

Sponsored Ad

 

        "เกิดลมพิษขึ้นทั้งตัว มีเรื่องความดัน หัวใจ ผื่นขึ้น ทำให้ระบบร่างกายเราผิดเพี้ยนไปหมดเลย แต่ก็เข้าโรงพยาบาล และตรวจสอบอย่างทันท่วงที ต้องขอบคุณคณะแพทย์และพยาบาลด้วยที่จัดการทุกอย่างให้เสร็จภายในวันเดียว"

        นอกจากนี้ หนุ่ม ศรราม ยังบอกด้วยว่า ตอนนี้กลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมแล้ว ขอบคุณทุกๆ คน ที่ห่วงใยและเป็นห่วง

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

ชมคลิปเพิ่มเติม

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Instagram sornram_theappitak

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ