เปิดพิกัด ขายกุ้งมังกรสดจากแพ "ตัวละ 100 บาท" ขนาดใหญ่เท่าแขน ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง

คอมเมนต์:

พิกัด ร้านขาย "กุ้งมังกร" สดๆ จากแพ ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง ราคาตัวละ 100 บาท คนอุดหนุนเพียบ!

    กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างความสนใจให้แก้ผู้ใช้งานออนไลน์เป็นจำนวนมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก ออม ออม ได้เผยรูปร้านขายกุ้งมังกร โดยจำหน่ายเป็นตัว ตัวละ 100 บาท ตัวใหญ่เท่าแขนของคน ลงในกลุ่มเพจพัทยาทอล์ค

    โดยได้ระบุพิกัดที่ตลาดลานโพธิ์ โซนตลาดเจ๊จุก สร้างความตื่นตาตื่นใจในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก ด้วยราคาไม่แพงและมีขนาดใหญ่ ทำให้มีผู้สนใจติดต่อสั่งซื้อร้านค้าดังกล่าวมากมาย

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

.

    น.ส.สุดารัตน์ ชุมตรีนอก อายุ 20 ปี เจ้าของร้านขายกุ้งมังกรดังกล่าว เปิดเผยว่า ได้ประกอบอาชีพขายอาหารทะเลมานานหลายปีแล้ว สำหรับกุ้งมังกรที่ขายถูก ตัวละ 100 บาท นั้นด้วยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง รับเองจากแพ ทำให้ได้ราคาที่ถูกและเอามาจำหน่ายโดยไม่คิดกำไรมากนัก

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งกุ้งมังกรที่ขายตัวละ 100 บาท จะมีน้ำหนักตกตัวละ 1-2 ขีด เป็นกุ้งมังกรเลน ได้มาครั้งละ 200 กิโลกรัมต่อวัน สำหรับราคากุ้งมังกรนั้นจะถูกหรือแพงอยู่ที่ขนาดของกุ้ง หากมีขนาดหากมีขนาดที่ใหญ่กว่านี่ราคาก็จะเปลี่ยนไปตามขนาด

    ซึ่งหลังมีการโพสต์ขายของในเพจเฟซบุ๊ค ก็มีลูกค้าสนใจสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก และยังมีคนติดต่อเข้ามาสอบถามเยอะมาก โดยจะยังคงจะขายกุ้งมังกรในราคาตัวละ 100 บาทต่อไป หากแพที่รับไม่มีการขึ้นราคา และยังคงมีกุ้งมังกรมาให้จำหน่าย

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้หากผู้ที่สนใจกุ้งมังกรเลน ตัวละ 100 บาท สามารถสั่งซื้อผ่านเฟซบุ๊คได้ที่เฟซบุ๊ค ออม ออม ทางร้านยินดีจัดส่งให้ โดยคิดราคาตามระยะทาง หรือจะมาเลือกซื้อกุ้งมังกรแบบสดๆ ได้ที่ตลาดลานโพธิ์ นาเกลือ โซนเจ๊จุ้ก พอมาถึงถามหาร้านเจ๊แอ๋วคนใต้ และนอกจากนี้ทางร้านยังมีอาหารทะเลอื่นๆ จำหน่ายในราคาที่ย่อมเยาอีกด้วย

ที่มา : thepattayanews

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ