สาวหาเงินได้เดือนละ 3 แสนตั้งแต่อายุ 22 ภูมิใจที่ได้ช่วยหาเงินจ่ายค่าบ้านให้พ่อแม่ได้

คอมเมนต์:

แม้กระแสสังคมบางส่วนอาจจะไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่เธอทำ แต่เธอกลับมองว่าเว็บไซต์ที่สร้างรายได้ให้เธอ ไม่ได้มีแต่เรื่องแบบที่ทุกคนคิด

        เมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานเรื่องราวของ อเล็กซิส กริสวอลด์ (Alexis Griswold) วัย 22 ปี 

        รายงานระบุว่า ก่อนหน้านี้อเล็กซิสเธอเป็น Influencer (อินฟลูเอนเซอร์) หรือผู้มีอิทธิพลบนสื่อโซเชียล โดยเป็นผู้ที่ทำคอนเทนต์เผยแพร่ตามแพลตฟอร์มต่าง ๆ โดยเธอที่มีผู้ติดตามทั้งใน Instagram, Twitter, Youtube และ TikTok รวม ๆ กันกว่าหลายแสนคนเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

        จนกระทั่งในเดือนกันยายน 2020 ที่ผ่านมา จากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นทั่วโลกได้ส่งผลต่อการใช้ชีวิตและรายได้ของเธอ ทำให้เธอเริ่มหันไปสนใจที่จะสร้างรายได้จากการทำ OnlyFans

 

Sponsored Ad

 

        ปัจจุบันเธอได้รายได้จากเว็บไซต์ดังกล่าวโดยประมาณอยู่ที่ 10,200 ดอลลาร์สหรัฐต่อเดือน หรือราว 315,300 บาทต่อเดือน

        เธอเผยว่ารายได้จากเว็บไซต์ดังกล่าวทำให้เธอมีงานเก็บมากพอที่จะช่วยค่าใช้จ่ายในครอบครัว เธอสามารถจ่ายเงินค่าเช่าบ้านแทนพ่อกับแม่ได้ทุกเดือน 

 

Sponsored Ad

 

        และนี่คือเหตุผลสำหรับที่ทำให้เธอตัดสินใจที่จะเลือกเดินบนเส้นทางนี้ นอกจากนี้แล้วครอบครัวของเธอยังสนับสนุนเธออย่างเต็มที่อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งถ้าพูดถึงเว็บไซต์ดังกล่าวเชื่อว่าหลายคนมักจะคิดว่ามีแต่เรื่องอย่างว่า แต่เธอได้เผยว่ามันไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนคิด พร้อมกับได้เผยว่าปัจจุบันมีเหล่าอินฟลูเอนเซอร์เท่าอื่น ๆ ต่างหันมาสนใจเว็บไซต์ดังกล่าวกันมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ทำให้มีไอเดียต่าง ๆ และมีการนำเสนอที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

        สำหรับใครที่อยากติดตามเธอก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ Instagram lexigriswold

.

.

.

ที่มา: Instagram lexigriswold, LADbible

บทความที่คุณอาจสนใจ