"เก๋ พรลภัทร์" เป็นเจ้าของบริษัทที่สร้างบ้านให้ทหาร เจอแฉซ้ำ โกงเงินทหารอีกเป็นพันหลายราย

คอมเมนต์:

"ลูกสาวอนงค์" ยังไม่ยืนยันสานต่องานแม่หรือไม่ โดนแฉอีกจ่าคลั่งทวงเงินเพราะบ้านแม่จะโดนยึด แต่ไร้การเหลียวแล

    บีบีซีไทย รายงาน คุณเก๋ หรือ น.ส.พรลภัทร์ มิตรจันทร์ เป็นเจ้าของบริษัทรับเหมาสร้างบ้านให้ ค น ร้ า ย ที่ ก่ อ เ ห ตุ ก ร า ด ยิ ง โ ค ร า ช ใช้ชื่อตัวเองเป็นเจ้าของบริษัท 

    เมื่อวานนี้ เว็บไซต์บีบีซีไทย ได้รายงานบทสัมภาษณ์ของ นายประสิทธิ์ โคกขุนทด หรือ ช่างจ้อน คนรับก่อสร้างบ้านให้กับ ค น ร้ า ย ที่ ก่ อ เ ห ตุ ก ร า ด ยิ ง โคราช โดยที่ช่างจ้อนบอกว่า คุณเก๋ หรือ น.ส.พรลภัทร์ มิตรจันทร์ ลูกสาวของนางอนงค์ มิตรจันทร์ เป็นเจ้าของบริษัท พรลภัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทนี้ เป็นบริษัทที่สร้างบ้านให้กับโครงการนี้ และบ้านหนึ่งในนั้นเป็นบ้านคนร้ายด้วย

Sponsored Ad

    โดยที่คุณเก๋ ได้จ้างเฉพาะในส่วนของโครงสร้าง คิดเป็นค่าแรง 1.2 แสนบาท และนายจ้อนเอง ก็ยังรู้จักกับ ค น ร้ า ย ที่ ก่ อ เ ห ตุ ก ร า ด ยิ ง มักเห็นเขามารดน้ำต้นไม้ทุกวัน บางครั้งก็จะมานอนค้าง

    นอกจากนี้ ทางบีบีซีไทย ยังได้สัมภาษณ์ นายสมชาย รอสูงเนิน ผู้ใหญ่บ้านโป่งแมลงวัน ที่เผยถึงว่า มีทหารมากว้านซื้อที่ดินในแถบนี้เมื่อหลายสิบปีก่อน แล้วจึงมาสร้างบ้านขายให้นายทหารยศระดับจ่า และในบ้านของ ค น ร้ า ย ที่ ก่ อ เ ห ตุ 

Sponsored Ad

.

.

.

    นาง พรภัทร มิตรจันทร์ ถ้าพูดตามตรงแล้วก็สามารถบอกได้ว่าเธออาจคือคนที่นำพา ค ว า ม ห า ย น ะ ไปสู่ไปผู้คนที่ terminal 21 ก็เป็นได้หรือไม่? 

    เพราะหลัง จ่าโหด จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ได้ ยิ ง คู่กรณีทั้ง 3 รวมถึงแม่ของของเธอ ก็ได้ตามเธอมาที่ terminal 21 หลังจากทราบว่าเธอมาทำธุระที่ห้างฯแห่งนี้ ถ้าเกิดวันนั้นเธออยู่บ้าน พร้อมกับอีกสามคน เรื่องน่าจะจบตรงนั้น ก็พูดได้เลยทีเดียวว่าการที่เธอมีชีวิตรอดมาได้นั้นมีราคาที่สูงริ่วอย่างมากเลยทีเดียว

Sponsored Ad

.

    แม้จะผ่านเหตุการณ์ที่แสน เ ล ว ร้ า ย มาหลายวันแล้ว แต่ นาง พรภัทร ก็ยังคงปิดปากเงียบไม่ยอมพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นกรณี เ ห ตุ ก ร า ด ยิ ง รวมถึงธุรกิจครอบครัว ที่ทำเกี่ยวกับการสร้างบ้านขายให้แก่ทหาร ซึ่งเป็นปมเหตุที่ทำให้นายทหารคนนั้น ก่ อ เ ห ตุ ส ะ เ ทื อ น ข วั ญ 

    หลังเหตุการณ์ดังกล่าวได้มีทหารและผู้ที่อ้างว่าเป็นเหยื่อของการทำธุรกิจของครอบครัวนี้ ได้แห่กันออกมาแฉว่าต่างก็โดนครอบครัวนี้โกงเงินไปเป็นจำนวนมาก ซึ่งจากรายงานข่าวบอกว่ามีเหยื่อไม่ต่ำกว่าพันคนเลยทีเดียว และตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้าว่าธุรกิจดังกล่าวที่ขูดรีดทหารชั้นผู้น้อยอย่างหนัก จะมีการดำเนินการต่อไปหรือไม่

Sponsored Ad

.

    ล่าสุดมีข่าวออกว่าอีกว่าในตอน ก่ อ น เ กิ ด เ ห ตุ ร้ า ย จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา เ ดื อ ด ร้ อ น อย่างมากเพราะบ้านแม่กำลังจะโดนยึด พยายามทวงเงิน 400,000 คือจากคู่กรณีทวงยังไงก็ไม่ยอมคืนให้ แถมยังโดน ก ลั่ น แ ก ล้ ง ทำโดยถูกผู้บังคับบัญชาที่เป็นหนึ่งในหุ่นส่วนธุรกิจดังกล่าวสั่ง ทำ โ ท ษ หักเบี้ยเลี้ยงเมื่อ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ได้ทวงหนักๆเข้า แม้สุดท้ายจะขอแค่ 10,000 คู่กรณีก็ยังไม่คืนให้ คาดว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ จ.ส.อ.จักรพันธ์ เ สี ย ส ติ และ ก่ อ เ ห ตุ สุ ด ส ะ เ ทื อ น ข วั ญ ในเวลาต่อมา

ข้อมูลและภาพ จาก Kapook, BBCTHAI

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ