เปิดใจเล่าชีวิตแต่งงาน 12 ปี "ฮารุ" หลังคนมองได้ "กาย รัชชานนท์" เป็นสามีแล้วจะสบาย

คอมเมนต์:

ความจริงไม่ใช่อย่างที่คิด!

    อีกหนึ่งครอบครัวที่เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน ด้วยวิธีการเลี้ยงลูกที่เด็ดขาด แต่ทำให้เด็กๆ ได้เรียนรู้ความผิดพลาดและปรับปรุงตัว จนใครต่างก็ชื่นชมว่าครอบครัวนี้สอนลูกได้ดีมากๆ สำหรับ กาย รัชชานนท์ สุประกอบ กับภรรยาสาว ฮารุ สุประกอบ พร้อมทั้งตอนนี้มีทายาทด้วยกันถึง 3 คน น้องคีริน น้องไนร่า และน้องเอเดน

    ซึ่งหลายครั้ง คุณแม่ฮารุ มักจะโพสต์อัปเดตเรื่องราวในชีวิตประจำวัน กับลูกๆ 3 คน น้องคีริน น้องไนร่า และน้องเอเดน ให้แฟนคลับได้ติดตาม และเอ็นดูในความน่ารักของสามพี่น้อง รวมถึงยังหมั่นเติมความหวานกับสามีอย่าง กาย รัชชานนท์ อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด คุณแม่ฮารุ ก็ได้ออกมาโพสต์โมเมนต์แกล้งสามี พร้อมทั้งยังบอกเล่าถึงชีวิตคู่ที่ผ่านมากว่า 12 ปีแล้ว ของตัวเองและกาย รัชชานนท์ ที่ในตอนเริ่มต้นมีแต่คนหาว่าฝ่ายหญิงโชคดี เพราะฝ่ายชายทั้งรวย หน้าตาดี การศึกษาดี ชีวิตสบายแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

    ฮารุ บอกเลยว่าทุกคนคิดผิดหมด ความโชคดีที่สาวฮารุได้นั้น ไม่ใช่เป็นเพราะหนุ่มกายหน้าตาดี มีเงิน หรือจบการศึกษาจากโรงเรียนแพงอันดับต้นๆ ของประเทศ แต่อยู่ที่สามีสามารถทนรับทุกสถานการณ์ที่ผ่านมาตลอดชีวิตคู่ 12 ปีนี้ได้ต่างหาก

    โดยทั้งคู่ทำงานกันหามรุ่งหามค่ำ วิ่งงานด้วยกันเหมือนบ้านจะโดนยึด หนักเอาเบาสู้มาด้วยกัน และสามารถทำงานได้ทุกหน้าที่ ทั้งถ่ายละคร ทอดปลาร้า แพ็กของส่ง ถ่ายยูทูป อัปโหลดเฟซบุ๊ก ทำทุกอย่างตั้งแต่มีกันแค่ 2 คน จนตอนนี้มีทีมงานแล้วก็ยังไม่หยุด

 

Sponsored Ad

 

    สาวฮารุ ยังเผยความซึ้งใจ ด้วยการขอบคุณสามีที่ทนตัวเองมาได้จนถึงทุกวันนี้ เพราะความจนมันน่ากลัว เคยลำบากมาก่อนถึงรู้ว่าการดิ้นรนมันสำคัญ ถ้าไม่มีลูกคงคิดว่าการมาถึงจุดนี้มันโอเคแล้ว แต่ตอนนี้ตนมีทั้งลูก มีทั้งทีม จึงขอสัญญาว่าจะพาทุกคนไปให้ไกลกว่านี้ และเมื่อมีมากขึ้นก็จะคืนให้มากขึ้นด้วย

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ยังได้ฝากทิ้งท้ายคติสอนใจตัวเองเสมอมาไว้ว่า จะไม่เหยียบหัวใครขึ้น ไม่ขี้นินทา เห็นใครได้ดีต้องชื่นชม เพราะไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ อ่อนน้อมถ่อมตน และเป็นน้ำไม่เคยเกินครึ่งแก้วเพราะมีคนเก่งกว่าเราเสมอ ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาชื่นชมความน่ารักของคู่นี้ รวมถึงส่งกำลังใจให้สาวฮารุด้วย

ภาพจากอินสตาแกรม harusuprakob

.

ที่มา : harusuprakob

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ