ไม่รู้ว่าผิดอะไร แค่เดินเข้าไปดมที่ต้นไม้ แต่กลับถูกเอาน้ำแข็งปาหัว วิ่งหนีแทบไม่ทัน

คอมเมนต์:

ไม่ชอบกันก็อย่าทำร้ายกันเลย

    ในความเมตตาของมนุษย์นั้นแต่ละคนมีไม่เท่ากัน เพราะด้วยจิตใจที่แตกต่างกัน เฟซบุ๊กคุณ แจ๊คกี้ ออลนิว ได้โพสต์เล่าเรื่องราวหลังจากที่ตนเองได้พบกับจ้าตูบตัวหนึ่งที่ถูกแม่ค้าเอาน้ำแข็งปาใส่ หลังเจ้าตูบไปเดินวนเวียนดมๆบริเวณต้นไม้หน้าร้านรถเข็นขายของแม่ค้าคนดังกล่าว

    ทั้งนี้ได้ระบุข้อความเอาไว้ด้วยว่า เหตุการณ์เกิดที่โบ๊เบ๊ สงสารถุงเงินหมาตัวแค่นี้อย่าไปทำมันเลยครับ แค่เดินไปดมๆต้นไม้ยังไม่ทันยกขาจะฉี่เลย ก็โดนน้ำแข็งก้อนใหญ่ปาใส่หัวซะแล้ว คุณขายของริมถนนมันก็ไม่ถูกแล้วแต่ถ้าหมาผมผิดเดินมาด่าผมซะยังดีกว่า

 

Sponsored Ad

 

    ไม่ใช่เอาน้ำแข็งปาใส่มันแล้วก็เข็นรถหนีไป (อยากทราบว่าต้นไม้ของ กทม.หมาไปฉี่ใส่ผิดมั้ยครับ แล้วคนที่ไม่ได้เป็นเจ้าของต้นไม้ผิดมั้ยครับที่เอาน้ำแข็งก้อนใหญ่ปาใส่หัวหมาผม) ที่ผมไม่อยากทะเลาะด้วยเพราะเค้าเป็นผู้หญิงครับมันดูน่าอาย ถ้าเป็นผู้ชายมีเรื่องกันไปข้างครับ

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นบอกว่า สงสารเจ้าตูบเพราะอาจจะด้วยแม่ค้ารายดังกล่าวไม่ชอบสุนัข ทั้งนี้อยากฝากไว้ว่า แม้ว่าคุณจะไม่ชอบ ก็อย่าไปทำร้ายพวกเขาเลย และใครที่เลี้ยงสุนัข อยากให้ดูแลและรับผิดชอบสุนัขของตัวเองให้ดี อย่าปล่อยให้น้องออกไปเดินข้างนอกตามลำพัง เพราะอาจจะเกิดอันตรายกับน้องหมาได้


ข้อมูลและภาพจาก แจ๊คกี้ ออลนิว

บทความที่คุณอาจสนใจ