"ลูกหมา" โดนบังคับ นั่งคาบถัง หาเงินให้เจ้าของที่ร่างกายครบ 32

คอมเมนต์:

เวรกรรม คนไม่ได้เลี้ยงหมา แต่หมาเลี้ยงคน....

    สะเทือนใจคนรักสัตว์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กคุณ Spearmint Ks ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้พบเจอกับหมาน้อยตัวหนึ่ง มันเป็นหมาน้อยที่ต้องคาบถังอยู่ตลอดเวลา เพื่อขอเงินนำเงินเพื่อเจ้าของที่ยืนดูอยู่ใกล้ๆ โดยเจ้าของคนนี้ก็ร่างกายปกติ แต่กลับใช้ลูกหมา เพื่อหาเงินเข้ากระเป๋า

    โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า เราไปเจอน้องที่ตลาดกล้วยๆ ลพบุรี เป็นจังหวะที่เจ้าของหาที่ให้น้องนั่งคาบกระถังพอดีเราเดินมาเจอ เจ้าของกำลังเดินออกไป เราเลยเข้าไปถ่ายรูปใกล้ๆ ละก็มีคนเข้ามาดูน้องเยอะให้ตังบ้างยืนดูเฉยๆบ้าง

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าของหันกลับมาทำทีจับโทรศัพท์ถ่ายรูปพูดประมาณว่านั่งๆอยากได้เงินมั้ยแบบยิ้มๆขำๆ เจ้าของก็เดินหนีแล้วเรียกน้องให้เดินตาม พอสักพักเราหันกลับไปก็พาน้องมานั่งอยู่ที่เดิมอิก บอกเลยว่าเจ้าของน้องไม่ได้เป็นบุคคลที่ไม่ครบ 32 แต่อย่างใด

 

Sponsored Ad

 

    เขาร่างกายครบ 32 ทุกประการ แต่หากินกับน้องแบบนี้มันได้เหรอ? 

    หลายคนอาจเจอบ่อยแต่เราเพิ่งไปครั้งที่ 2 เพิ่งจะเจอเหตุการณ์แบบนี้ ด้านชาวเน็ตในกลุ่มชมรมคนรักสุนัขต่างไม่พอใจกับการกระทำดังกล่าวที่เอาน้องหมามาหากิน ไม่ว่าคุณจะมีจุดประสงค์อะไรก็ตามแต่การทำแบบนี้มันผิด หากใครพบเห็นเหตุการณ์แบบนี้อย่าได้นิ่งนอนใจรีบโทรแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยเหลือให้เร็วที่สุด

ข้อมูลและภาพจาก Spearmint Ks

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ