ชาวเน็ตชี้ เรื่องนี้พิรุธหนักมาก หลังตำรวจนครบาล สั่งเด้งพันตำรวจโท เซ่นปมขับนำขบวนรถหรู

คอมเมนต์:

คุณคิดเห็นยังไงกับเรื่องนี้...

    จากข่าวดังในโลกออนไลน์ กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 และสถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ เบื้องต้น ให้รายงานข้อเท็จจริงภายใน 3 วัน โดยจะมีการนำคลิปวีดีโอเหตุการณ์ทุกคลิปมาร่วมพิจารณาว่า

 

Sponsored Ad

 

    ตำรวจจราจรตามคลิป มีความสัมพันธ์ส่วนตัวกับบุคคลที่อยู่ในรถเบนซ์มีส่วนเฉพาะความผิดทางวินัย หรือเป็นเรื่องการปล่อยปละละเลย หรือผิดกฎหมายอาญาด้วยหรือไม่

    ขณะที่เมื่อช่วงเช้า นายตำรวจที่ทำหน้าที่ขี่รถจักรยานยนต์นำรถเบนซ์ในคลิป ได้เข้าให้ปากคำกับผู้ใหญ่ แต่ปฏิเสธการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ระบุเพียงว่า ได้ให้การเสร็จสิ้นแล้ว และให้ข้อมูลกับผู้บังคับบัญชาไปหมดแล้ว ส่วนขั้นตอนหลังจากนี้ก็ต้องรอผู้บังคับบัญชาสั่งการมา จากนั้นก็เดินหลบไป

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ยังมีคำสั่งเรียกตัว คนขับรถของหมอบุญ หรือ นพ.บุญ วนาสินประธานกรรมการ บมจ. ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป เข้ามาสอบปากคำเพิ่มเติมอีกด้วย ล่าสุด กองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้มีหนังสือแจ้งสื่อมวลชนว่า ทางกองบังคับการตำรวจนครบาล 5 ได้รายงานข้อเท็จจริงเบื้องต้นให้ทราบว่า

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรตามคลิปดังกล่าว คือ พันตำรวจโท สังเวียน คำรังษี สารวัตรจราจร สน.ทองหล่อ โดยได้สั่งการให้ สน.ทองหล่อ ตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้วนั้น

    เพื่อให้การตรวจสอบข้อเท็จจริงเป็นไปด้วยความเรียบร้อย กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 จึงได้มีคำสั่ง ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจรายดังกล่าวไปปฏิบัติหน้าที่ประจำ ศูนย์ปฏิบัติการ กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 โดยให้ขาดจากต้นสังกัด

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ตเองก็ได้แสดงความเห็นกันอย่างมากมาย หลายบอกว่า ขนาดคลิปขัดขนาดนี้ยังต้องสอบสวนเพิ่มอีกเหรอ ขณะที่บางคนก็บอกว่า กฎหมายและอำนาจอยู่ในมือ ยังไงแล้วก็น่าจะรอด.. แล้วคุณล่ะคิดเห็นกับเรื่องนี้ยังไง...

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Nation, ข่าวช่อง7, คมชัดลึก

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ