เทียบชัดๆรูป "ชาคริต" ตอนเด็ก หลังมีคนบอกทำไมหน้า"น้องโพธิ์"ไม่เหมือนชาคริต ไม่เชื่อเป็นพ่อลูก

คอมเมนต์:

น้องอายุแค่ไม่กี่ขวบ ไม่น่าไปคอมเมนต์แบบนั้นเลย...

    ยิ่งโตก็ยิ่งมีเสน่ห์ และเผยความน่ารักน่าเอ็นดูมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเสมอ สำหรับ น้องโพธิ์ ลูกชายวัย 2 ขวบ 10 เดือนของคุณพ่อชาคริต แย้มนามและคุณแม่แอน ภัททิรา ที่มักจะเข้ามาอัปเดตชีวิตของลูกชาย ผ่านทางอินสตาแกรมอยู่บ่อยครั้ง

    และล่าสุด สาวแอน ก็ยังได้ลงวิดีโอของน้องโพธิ์ พร้อมกับระบุเรื่องราวไว้ว่า มันคือมนต์คาถา ก่อนกระโดดฟัดแม่ เป็นแม่โพธิ์ต้องแข็งแกร่ง และรวดเร็ว 2 ขวบ 10 เดือนกว่าๆ ฮะ ซึ่งก็ได้มีคนเข้ามาชื่นชมความน่ารักของหนุ่มน้อยรายนี้เป็นอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม monkeyann_9

    แต่ในบางความคิดเห็น กลับมีคนเข้ามาบอกว่า ลูกของชาคริตจริงๆ หรือ เพราะไม่มีความเหมือนเลย ทั้งยังบอกว่าหน้าตาของน้องเหมือนทางแม่มากกว่า ทำเอาชาวเน็ตหลายคนทนไม่ไหว ขอเข้ามาปกป้องน้องโพธิ์ทันที

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

    หลายคนได้แนะนำให้เจ้าของคอมเมนต์ ไปหาดูรูปของชาคริตสมัยเด็ก มาเทียบกับน้องโพธิ์เอง ซึ่งก็จะรู้ว่าน้องโพธิ์นั้นถอดแบบคุณพ่อมาเลย เหมือนกันแม้กระทั่งใบหู อีกทั้งยังกล่าวว่าการแสดงความคิดเห็นแบบนี้ใจร้ายเกินไป ทุกคนมีความสวยหล่อน่ารักอยู่ในตัว ไม่ควรมาคอมเมนต์แบบนี้เลย

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งสำหรับรูปภาพของชาคริตในวัยเด็กนั้น สาวแอนเคยได้โพสต์เอาไว้เมื่อนานมาแล้ว โดยนำมาเทียบกับภาพของลูกชาย น้องโพธิ์ พร้อมระบุข้อความว่า แม่ว่าหนูเหมือนแม่มากนะ แต่ชาวเน็ตหลายคนแสดงความคิดเห็นไปทางเดียวกันว่า น้องโพธิ์สำเนาถูกต้องกับชาคิตเลยทีเดียว

.

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : อินสตาแกรม monkeyann_9

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ