ยายร่ำไห้ หลังกู้ภัยพาไปเจอหมาที่จำเป็นต้องทิ้งไว้ 9 วัน เพื่ออพยพหนีน้ำท่วม

คอมเมนต์:

ถ้าเลือกได้คุณยายก็คงอยากจะพามันไปด้วย

    จากเหตุการณ์น้ำน้ำท่วมในจังหวัดอุบลฯ ถือเป็นอุทกภัยครั้งใหญ่ที่หนักมากในรอบ 20 ปี พี่น้องประชาชนในพื้นที่ได้รับความเสียหายอย่างหนัก นอกจากนี้แล้วยังมีสัตว์เลี้ยงของชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจำนวนมาก

    เช่นเดียวกับสุนัขของคุณยาย “บุญมา สิทธิคุณ” วัย 66 ปี หนึ่งในผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.อุบล ได้เดินทางมาให้อาหารสุนัขของตน โดยคุณยายเผยว่าตนจำใจจากสุนัขมา เพื่อหลบภัยเป็นเวลานานกว่า 9 วัน ในใจทั้งเป็นห่วงและรู้สึกผิดมากๆ และเมื่อคุณยายได้เจอกับเจ้าสุนัขถึงกับร่ำไห้ด้วยความคิดถึง

 

Sponsored Ad

 

    เฟซบุ๊กชื่อว่า Thunramon Paisarnsoontornkit ได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความไว้ว่า คุณยายท่านนี้ถึงกับร้องไห้เก็บน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ หลังจากมีหน่วยงานเข้าไปช่วยอพยพหนีน้ำทั้งคนทั้งหมาหลังคุณยายติดน้ำท่วมกับหมาสุดที่รัก ไม่สามารถออกไปไหนได้

 

Sponsored Ad

 

    โดยคุณยายได้นั่งเรือนำอาหารมาให้สุนัขภายในบ้าน หลังไม่ได้เจอกันนาน 9 วัน โดยไม่รู้ว่าที่ผ่านมาพวกมันต้องลำบากมากขนาดไหน

    คุณยายยังบอกอีกว่า ครอบครัวได้เตรียมความพร้อมก่อนน้ำท่วม ด้วยการย้ายออกไปเช้าห้องอยู่นอกพื้นที่ แต่ไม่สามารถนำสุนัขไปด้วยได้ ที่ผ่านมาจะให้ลูกชายนำอาหารมาให้สุนัข และวันนี้เป็นวันแรกที่ตนเองได้มีโอกาสเจอสุนัขพร้อมขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่ให้ความช่วยเหลือ

 

Sponsored Ad

 

    ดีใจที่น้องหมาปลอดภัยและได้เจอกับคุณยายสักที หวังว่าสถาณการณ์น้ำท่วมจะดีขึ้นในเร็วๆนี้ ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานที่ช่วยเหลือกันอย่างเต็มที่

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Thunramon Paisarnsoontornkit

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ