"หมิว สิริลภัส" เจอชายหนุ่มชี้ทางรวย ทักข้อความยื่นข้อเสนอ 3 ข้อ ให้เงินเกือบ 200,000 บาท

คอมเมนต์:

กล้ามากเลยนะเนี่ย ที่ทักไปแบบนั้น !

    ก่อนหน้านี้ ก็เคยเป็นประเด็นในโลกออนไลน์มาแล้วครั้งหนึ่ง สำหรับ หมิว สิริลภัส เป็นดารานักแสดงสาว ด้วยความสวยและแซ่บ หลายคนเลยยกให้เธอเป็นไอดอลเลยทีเดียว

    ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เธอได้ออกมาโพสต์ภาพเหตุการณ์ ตอนที่ถูกชายคนหนึ่งที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เดินตามเข้าไปในห้องน้ำหญิง หลังจากนั้นก็ไปแจ้งความ จนกลายเป็นข่าวดัง และเคลียร์กันได้ในที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นเธอก็เคยโดนชาวเน็ตเข้าไปเกรียน ที่ทักมาต่อว่าเธอแบบงงๆ จนเธอเดือด ไม่ขอทนและตอบโต้กลับไป จนมีแฟนคลับเข้าไปห้ามและบอกว่าอยากเอาตัวไปแลกกับคนแบบนั้นเลย 

 

Sponsored Ad

 

เธอได้บอกว่า ความอดทนของคนเราก็มีขีดจำกัดเช่นกัน แน่นอนว่าไม่ยอมโดนกระทำฝ่ายเดียวแน่

    และล่าสุด เธอก็ได้เป็นข่าวอีกครั้ง หลังจากโดนชายหนุ่มทักข้อความในอินตราแกรมมา เสนอขอซื้อชุดชั้นใน แลกกับเงิน โดยมีข้อเสนอให้ 3 ข้อ เป็นเงินเกือบ 2 แสนบาท พร้อมแนบที่อยู่มาให้ด้วย

 

Sponsored Ad

 

    โดยรายละเอียดที่หนุ่มนิรนามท่านนี้เสนอให้มีทั้งหมด 3 ข้อ หากทำตามทุกข้อจะได้โอนเงินมัดจำให้ทันที 70,000 บาท และถ้าได้รับของ ก็จะโอนส่วนที่เหลือให้อีก 120,000 บาท 

    เธอเองก็ได้บันทึกภาพหน้าจอข้อความนี้ ออกมาโพสต์ในอินตราแกรมส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า "ชี้ช่องรวยว่ะ... เข้าใจยังว่า วันๆ ต้องเจอกับอะไรบ้าง” 

 

Sponsored Ad

 

    ไม่คิดเลยว่าจะมีคนแบบนี้อยู่บนโลกนี้ด้วย เชื่อว่าคงมีคนอีกไม่น้อยที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ หลายคนอาจจะไม่ใช่ดารา อยู่ในจุดที่ข่าวเข้าไปไม่ถึง แต่ขณะเดียวกันคนที่เป็นดารานักแสดงเองก็เจอเหตุการณ์นี้และไม่นิ่งนอนใจ ออกมาเรียกร้องและประณามการกระทำแบบนี้ให้ทุกคนได้เห็น เผื่อว่าวันข้างหน้าจะไม่มีใครต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้อีก...

.


ที่มา : Mew_ladym62

บทความที่คุณอาจสนใจ