สาวตั้งใจซื้อไก่งวง แต่พอต้มเสร็จ ยิ่งมองก็ยิ่งสับสนในใจ ว่ามันต้องเป็นของหวงผู้ชายแน่ๆ

คอมเมนต์:

เมื่อตำรวจไปถึงบ้านของเธอก็ส่งชิ้นเนื้อเพื่อตรวจนิติเวชทันที

    เคยไหมเวลาเราไปซื้อของกลับมาจากที่ซูเปอร์มาร์เก็ต แล้วพึ่งมาสังเกตเห็นว่าของที่เราซื้อมานั้นมีลักษณะแปลกๆ ไหม? และเธอคนนี้ก็เจออะไรแปลกๆ แบบนั้นจริงๆ ด้วย สื่อนอกเผย ลาเมีย ซิงฟิลด์ (Lamia Singfield) สาวจากรัฐโอไฮโอคนนี้ เธอได้เจออะไรบางอย่างที่แปลกมาก จนต้องโทรแจ้งตำรวจเพื่อมาตรวจสอบกันเลยทีเดียว

      เมื่อสาวลาเมีย ซิงฟิลด์ หญิงสาวจากเมือง Akron รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา เธอได้ออกมาเผยผ่านเฟซบุ๊กว่า เธอได้แกะแพ็กเกจของหางไก่งวงที่ซื้อมา และพบว่ามันไม่ใช่หางไก่งวงอย่างที่เธอคิด เพราะมีลักษณะคล้ายกับ “จู๋คน” มาก

 

Sponsored Ad

 

 

     นี่คือภาพชิ้นเนื้อหลังจากที่เธอนำไปปรุงอาหารเสร็จ โดยปกติหางไก่งวงจะมีหน้าตาเป็นแบบนี้ (ภาพจาก Walmart)

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องนี้เกิดขึ้นขณะที่เธอกำลังนำมันออกมาเตรียมจะจัดเสิร์ฟเป็นอาหารเย็น เธอก็คิดไม่ตกอยู่พักหนึ่ง และแล้วความคิดของเธอก็ฟุ้งซ่านมากขึ้น เพราะดูยังไงก็เหมือนจู๋คน ยิ่งจ้องมองเนื้อชิ้นนี้นานเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งวิตก เธอได้บอกผ่าน Facebook Live ว่า “นี่มันไม่ใช่แล้ว ฉันรู้ว่านี่มันคืออะไร” จนกระทั่งสุดท้ายเธอทนไม่ไหวโทรแจ้งตำรวจมาช่วยตรวจสอบเลยดีกว่า ทันทีที่ตำรวจมาถึงก็นำชิ้นเนื้อปริศนาดังกล่าว ไปตรวจที่สถาบันนิติเวช

    ลาเมียยังบอกกับสื่ออีกว่า “ฉันหวังว่ามันจะไม่ใช่ของมนุษย์นะ เพราะนั่นหมายความว่าใครสักคนได้ทำสิ่งสำคัญในชีวิตหายไป และบางคนอาจมีชีวิตอยู่ต่อไปไม่ได้ ฉันจึงอยากรู้คำตอบ” หลังจากนั้นอีก 2-3 วัน ผลตรวจทางนิติเวชก็ออกมา พบว่ามันไม่ได้เป็นอย่างที่เธอคิด แต่เป็นเนื้อหมู พวกเขาระบุว่ามันมีกระดูกอยู่ข้างในด้วย นั่นหมายความว่ามันไม่ใช่จู๋แน่นอน ถึงจะดูคล้ายก็ตาม ทั้งนี้ด้านเจ้าหน้าที่สืบสวนได้บอกว่าชิ้นเนื้อดังกล่าว คาดว่าน่าจะเป็นเนื้อหมูส่วนหาง

 

Sponsored Ad

 

     สุดท้ายแล้วได้ข้อสรุปมันคือ หางหมูจ้า! และหลังจากที่เรื่องดังกล่าวเป็นข่าวไป ด้านซูเปอร์มาร์เก็ตที่ลาเมียไปซื้อหางไก่งวง แต่ได้หางหมูมาแทน ก็ออกมาแถลงว่า "อาจเป็นการทำงานที่ผิดพลาดของพนักงานที่ใส่หางหมูในแพ็กแกจหางไก่งวง ทั้งนี้ ทางซูเปอร์มาเก็ตก็ไม่เคยมีรายงานความผิดพลาดแบบนี้มาก่อน นอกจากนี้แล้วพวกเขาจะควบคุมคุณภาพสินค้าในซูเปอร์มาเก็ตให้ดียิ่งขึ้นกว่านี้"

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : teeprunilad

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ