"แอนนี่ บรู๊ค" ปลื้มใจ! ลูกชายเป็นเด็กดี นั่งรอแม่ทำงาน12ชั่วโมง กลับบ้านมาอ่านหนังสือสอบต่อ

คอมเมนต์:

"แอนนี่ บรู๊ค" ปลื้มใจ! ลูกชายเป็นเด็กดี นั่งรอแม่ทำงาน12ชั่วโมง กลับบ้านมาอ่านหนังสือสอบต่อ#แอนนี่บรู๊ค #น้องฑีฆายุ

    นับว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดียวสุดสตรองเลยจริงๆ สำหรับดาราสาว "แอนนี่ บรู๊ค" ที่เจ้าตัวต้องสู้ชีวิตมาตลอด พร้อมแบกรับตำแหน่งหัวหน้าครอบครัว ไม่ว่าจะหาเงินดูแลรักษาคุณแม่ที่นอนป่วย และยังต้องส่งเสียเลี้ยงดูลูกชายที่น่ารักอย่าง "น้องฑีฆายุ" อีกด้วย

    ซึ่งงานนี้ "น้องฑีฆายุ" คนเก่ง ผู้เป็นแก้วตาดวงใจของแม่ ก็ไม่เคยทำให้แม่แอนนี่ผิดหวังเลยจริงๆ เมื่อแม่แอนนี่ต้องทำงานหาเงินตัวเป็นเกลียว ทั้งในวงการและนอกวงการ โดยมีน้องฑีฆายุคอยติดตามอยู่เคียงข้างแม่เสมอ งานนี้บอกเลยว่าความน่ารักฉลาดเก่งและเป็นเด็กดีทำเอาผู้เป็นแม่อย่างแอนนี่ภูมิใจในตัวลูกชายสุดๆ 

 

Sponsored Ad

 

    โดยล่าสุดสาวแอนนี่ได้เผยโมเมนต์สุดน่ารักของลูกชายหลังจากที่ต้องรอคุณแม่ทำงานเป็นเวลานานถึง 12 ชั่วโมง แถมกลับมาบ้านก็ยังขยันอ่านหนังสือสอบ ทบทวนความรู้อีก โดยมีใจความว่า "แม่อย่าเพิ่งขึ้นไปอาบน้ำได้ไหมครับ รอผมอ่านหนังสือเสร็จก่อน ได้สิฑีฆา.....ได้เลย 12ชม. ที่ต้องตามแม่ไปทำงานในวันที่ต้องอ่านหนังสือสอบ ลูกของแม่อดทนมากๆ ไม่ร้องขออะไรเลย ไม่งอแงแม้แต่นิดเดียว 12ชม. ที่ต้องนั่งเฉยๆ รอ  ขอบคุณนะฑี ขอบคุณจริงๆ เพราะงานมันหายาก เราต้องคว้าทุกโอกาสจริงๆ"

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ต้องบอกเลยว่ามีลูกดี นับเป็นความภูมิใจที่หาที่สุดไม่ได้ ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นชื่นชมน้องฑีฆายุกันเป็นจำนวนมาก ทั้งยังกล่าวชมน้องเป็นความภาคภูมิให้กับผู้ที่เป็นแม่ สมกับเป็นอภิชาตบุตรจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

.

น้องฑี เป็นเด็กพูดเก่ง ทำPresentation 36 สไลด์ ยืนพูดคนเดียว 40 นาที เพื่อนๆนั่งฟังยาวๆไปจ้า

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : annie_teekayu

บทความที่คุณอาจสนใจ