สองสาวหายตัวลึกลับ24 ปี หลัง "ลองของที่บ้านร้าง" จนกระทั่งมีชายสามคนให้เบาะแสว่าอยู่ในเหตุการณ์วันนั้นด้วย

คอมเมนต์:

สองสาวหายตัวลึกลับ24 ปี หลัง "ลองของที่บ้านร้าง" จนกระทั่งมีชายสามคนให้เบาะแสว่าอยู่ในเหตุการณ์วันนั้นด้วย

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เชื่อว่าในปัจจุบันมีหนุ่มสาวจำนวนมากที่อยากลองของด้วยการทำเรื่องที่ท้าทาย เช่น การไปบุกบ้านร้างที่มีชื่อเสียงในเรื่องของดวงวิญญาณ บ้างก็เจอเรื่องประหลาด บ้างก็ไม่พบเหมือนเช่นนักเรียนสองคนนี้

    สื่อต่างประเทศเปิดเรื่องราวสุดพิศวงของนักเรียนหญิง 2 คนที่ต้องจบชีวิตหลังได้ไปลองของที่บ้านร้างแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อปี 1996 นักเรียนหญิงชันมัธยมปลายอายุ 19 ปีสองคน แอดขอสมมุติให้เป็นนางสาวA (ภาพซ้าย)และนางสาว B (ภาพขวา)

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ทั้งคู่ได้ตัดสินไปยังบ้านร้างของเมืองอุโอซุ  จังหวัดโทยามะ นี่คือบ้านร้างที่มีชื่อเสียงอันดับต้นของประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ แน่นอนว่าความมีชื่อเสียงด้านวิญญาณของสถานที่แห่งนี้ก็ทำให้มีผู้คนมากมายอยากที่จะเข้ามาสัมผัสและลองของดูสักครั้ง 

 

Sponsored Ad

 

    แต่หลังจากที่นักเรียนสองคนนี้ไปสัมผัสแล้วก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยนานกว่า 24 ปี ซึ่งก็ไม่สามารถสรุปคดีได้ จนกระทั่งเมื่อเร็วๆนี้ ตำรวจพบกระดูกของพวกเธอทั้งสองที่ถูกขุดขึ้นมาจากใต้ท้องทะเลลึก เนื่องจากมีการสำรวจท้องทะเลโดยบังเอิญ ทำให้ตำรวจมีโอกาสที่จะตามสืบพบสาเหตุการตายของเธอทั้งคู่ได้อีกครั้ง

.

 

Sponsored Ad

 

    ตามรายงานของสื่อญี่ปุ่นกล่าวว่า นางสาวA และนางสาว B อายุ 19 ปี ทั้งสองเป็นเพื่อนสนิทกันมาก เมื่อเวลาประมาณ 21:00 น.ตามเวลาท้องถิ่นของวันที่ 5 พฤษภาคม ปี 1996 พวกเขาขับรถออกจากบ้านเพื่อไปยังสถานที่บ้านร้างแห่งนั้นในจังหวัดโทะยะมะ โดยรถยนต์เป็นของนางสาว A และเมื่อประมาณ 23.00 น.ตามเวลาท้องถิ่นในคืนนั้น ทั้งสองก็ได้ส่งข้อความให้เพื่อนและญาติๆเพื่อแจ้งให้ทราบว่าพวกเขามาถึงจุดหมายปลายทางแล้ว แต่ทว่าทั้งสองกลับหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยในทันที เนื่องจากญาติไม่สามารถติดต่อพวกเขาได้ ญาติและเพื่อนจึงรีบโทรแจ้งตำรวจเพื่อช่วยในการค้นหา

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่สามารถหาสองสาวพบและไม่มีร่องรอยอะไรหลงเหลือให้ตำรวจตามหาพวกเธอพบเลย เพราะรถที่พวกเธอขับก็หายวับไปด้วย ทำให้ท้ายที่สุดตำรวจไม่มีทางเลือกนอกจากต้องปิดคดี

 

Sponsored Ad

 

.

    จนกระทั่งเมื่อเรื่องราวนี้ผ่านไป 24 ปี คดีนี้ก็ถูกพูดถึงอีกครั้งในวันที่ 4 เดือนมีนามคมปี 2020 ตำรวจท้องถิ่นได้ทำการขุดพบรถยนต์ที่มีสภาพสึกกร่อนอย่างมาก (ตามข่าวบอกเพียงว่า เนื่องจากมีการสำรวจใต้ทะเลบริเวณรอบๆ ท่าเรือ) แทบมองไม่ออกถึงสภาพรถยนต์ในรูปแบบดั้งเดิมเลย นอกจากนี้ยังมีกระดูกมนุษย์สองคนอีกด้วย ภายในรถยังพบบัตรสมาชิกสำหรับปั๊มน้ำมัน ข้างบนเขียนชื่อของนาวสาว A ไว้ด้วย

 

Sponsored Ad

 

   เมื่อมีข่าวการขุดพบกระดูกของสองสาวที่ดังเป็นข่าวใหญ่มาก ในขณะนั้นเองก็มีผู้ให้เบาะแสโทรเข้ามาแจ้งความว่า ในวันที่หญิงสาวสทั้ง 2 คนขับรถยนต์ตกลงลงไปในทะเล มีผู้ชาย 3 คน ที่อยู่ในที่เกิดเหตุพร้อมกับพวกเธอ พร้อมจะให้การกับตำรวจ

    ผู้ชายทั้ง 3 คนให้การว่า พวกเขาเห็น ผู้หญิงสองคนจอดรถยนต์ในที่สวนสาธารณะ Keio Maru Park (海王丸公園) ดังนั้นพวกเขาจึงอยากจะเข้าไปคุยด้วย แต่ทว่าพอกำลังจะวิ่งไปเข้าไปหา พวกเธอก็เหยียบคันเร่ง ทำให้รถยนต์พุ่งตัวออกไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว  และก็เกิดเรื่องที่ไม่คาดคิด รถยนต์ก็ดิ่งลง จากนั้นก็ตกลงไปในทะเล ในเวลานั้นทั้งผู้ชายทั้งสามคนบอกว่า พวกเขายังเด็กเกินไปและตกใจเป็นอย่างมาก จึงไม่ได้แจ้งความในทันที  

Sponsored Ad

    ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำพูดของพยานทั้งสามคน และอยู่ในระหว่างการสอบสวนของตำรวจ ไม่ว่าอย่างไรก็ตามตำรวจจะพยายามพิสูจน์และหาหลักฐานต่อไป เพื่อจะสามารถสรุปและปิดคดีนี้ได้อย่างสมบรูณ์ ว่าที่จริงแล้วพวกเขาตายเพราะอุบัติเหตุหรือเพราะการถูกฆาตกรรมอำพรางคดีกันแน่ แล้วการตายของเธอทั้งคู่จะเกี่ยวพันกับชายทั้งสามคน หรือ วิญญาณในบ้านร้างกันแน่

(รถยนต์ยี้ห้อเดียวกับที่ทั้งสองคนขับ)

    แต่คนในท้องถิ่นต่างเชื่ออย่างมากว่าวิญญาณร้ายในบ้านร้างแห่งนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของพวกเธอแน่นอน!

ชมคลิปบ้านร้างที่พวกเธอไป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<ที่มา:tvbs

แปลและเรียบเรียงโดย ป๋าเถิก เปิดกรุ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ