สาวไซด์ไลน์ถูกจ้าง เหมาแพ็กเกจ 5 วัน 3 ล้าน แต่เสร็จงานแล้วได้ไม่กี่บาท รับไม่ได้!

คอมเมนต์:

สาวไซด์ไลน์ถูกจ้าง เหมาแพ็กเกจ 5 วัน 3 ล้าน แต่เสร็จงานแล้วได้ไม่กี่บาท

    ต้องบอกเลยว่ายุคที่เศรษฐกิจไม่ค่อยสู้ดี และเงินทองก็ไม่ได้หามาง่ายขนาดนั้น ผู้หญิงส่วนมากเลือกที่จะทำงานถูกกฎหมาย ขายความรู้ ความสามารถเพื่อแลกกับเงินมาดำรงชีวิต แต่ก็มีผู้หญิงอีกกลุ่มหนึ่งที่มักจะหากินกับเรือนร่างของตนเอง เพราะไม่ต้องเหนื่อย งานสบายและที่สำคัญหาเงินได้มาอย่างง่ายๆ แต่ก็ใช่ว่าชีวิตของพวกเธอนั้นจะโรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป 

    โดยเมื่อเร็วๆนี้ เว็บไซต์ต่างประเทศ AppleDaily ของไต้หวัน ได้รายงานข่าว ของหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งเป็นเน็ตไอดอล เป็นที่รู้จักกันในนามน้องมิลค์ ด้วยหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่สะบึมของเธอ ทำเอาเธอนั้นได้เป็นที่รู้จักไปทั่ว 

 

 

    ส่วนตัวเธอนั้นรับทุกงานโดยเฉพาะงานเอนเตอร์เทรน ดูแลลูกค้า ชงเหล้า กินข้าว พาเที่ยวท่องเรือหรู ซึ่งล่าสุดเธอได้ร้องต่อตำรวจ พร้อมกล่าวหานักธุรกิจหนุ่มชื่อ หลี่ เฉียงเฉิน วัย 26 ปี ว่าล่อลวงเธอเพื่อไปร่วมหลับนอนกับแขกแถมยังฉ้อโกงเงินเธออีกด้วย

 

 

    จากรายงานเผยว่า นาย หลี่ ได้ทำหน้าที่เป็นนายหน้า ผู้ติดต่อกับเธอเพื่อไปเอนเตอร์เทรนแขก โดยเสนอราคา 3 ล้านดอลลาร์ไต้หวัน (คิดเป็นเงินไทยราวๆ 3.3ล้านบาท) โดยเธอต้องไปดูแลแขก 5 วัน แต่หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจแล้ว เขากลับเบี้ยว ไม่ยอมจ่ายเงินตามที่ตกลงกันไว้เธอจึงได้เข้ามาแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกรุงไทเป ว่าถูก ก ร ะ ทำ ชำ เ ร า 

    ทั้งนี้อัยการเขตเผยรายงานว่า มีการพบดีเอ็นเอของหลี่บนชุดชั้นในของหญิงสาวจริง จึงได้ฟ้องดำเนินคดีในข้อหาละเมิดทางเพศ อนาจาร และฉ้อโกง 

 

 

    ในขณะที่เจ้าตัวปฏิเสธว่า เขาได้ให้หญิงสาวลองชุดชั้นใน 3 ชุด ซึ่งเขาเป็นคนหยิบให้ จึงมีดีเอ็นเอของเขาติดอยู่ แต่ไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศเธอ ตามที่ถูกกล่าวอ้าง รวมทั้งไม่ได้มีการทำอนาจารหรือข่มขู่ใดๆ

      อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากการสอบสวนพบข้อมูลว่า หลี่ได้ส่งข้อความทางอินสตาแกรม ทักไปหาหญิงสาวรายดังกล่าว เพื่อติดต่อพูดคุยเรื่องธุรกิจที่ร้านอาหารหรู ก่อนที่เขาจะเสนอแพ็กเกจเหมา 5 วัน 3 ล้าน ให้มาบริการทางเพศลูกค้าระดับไฮเอนด์ที่โรงแรมชื่อดัง

 

 

    ไม่เพียงเท่านั้น หลี่ยังออกอุบายด้วยค่าจ้างที่สูงลิบนี้ว่าเขาจำเป็นต้องยืนยันว่าหน้าอกของหญิงสาวเป็นของแท้หรือไม่ แม้ว่าเธอจะบอกว่าเธอไม่ได้เสริมหน้าอก ก่อนจะพาเธอไปห้องน้ำผู้พิการ แล้วให้เธอเปิดเสื้อถอดชุดชั้นในให้ดู เพื่อเป็นการเช็กของ ซึ่งหญิงสาวอ้างว่ามีการใช้ความรุนแรงกับเธอในขณะนั้น อีกทั้งยังให้เธอร่วมถ่ายรูปกับลูกค้าของเขาด้วย ซึ่งเธอก็ทำตามที่บอกทั้งหมดแต่โดยดี

 

 

    แต่หลังจากที่เธอได้ไปโรงแรมตามที่หลี่นัดหมายไว้และได้ลงสนามจริง เธอก็ได้พบกับนักธุรกิจที่ร่ำรวย 2 คน 3 ครั้ง แต่สุดท้ายเงิน 3 ล้านที่ตกลงกันไว้ กลับถึงมือเธอเพียง 200,000 ดอลลาร์ไต้หวันเท่านั้น เพราะโดนนายหลี่หักค่าคอมมิชชั่นและค่าห้องพักโรงแรมหรูไปหมด งานนี้จึงทำเอาหญิงสาวไซด์ไลน์รายดังกล่าวไม่พอใจเป็นอย่างมากพร้อมกับแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

    จนสุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบตัวนายหลี่ให้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะมีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจค้าบริการทางเพศจริง แต่ส่วนข้อหาที่เกี่ยวกับการข่มขืนหญิงสาวรายนี้ ทางอัยการไม่พบหลักฐานที่เพียงพอจะชี้ชัดได้ว่าเธอถูกกระทำชำเราทางเพศจริงหรือไม่ จึงทำให้หลี่ไม่ถูกดำเนินคดีในข้อหาดังกล่าวที่ฝ่ายหญิงได้ร้องทุกข์ไว้

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เว็บไซต์ ETtoday , AppleDaily 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ