รู้จัก "น้องจ่อย" เด็กฟื้นคืนชีพ 10 ปีก่อน เล่านาทีพบท้าวหิรัญพนาสูรพาเข้าร่าง มดดำยังเห็นข้อหลุดต่อหน้า

คอมเมนต์:

เรื่องราวที่ดังเมื่อ 10 ปีที่แล้ว กับเด็กตายแล้วฟื้น ตอนนี้กลับมาดังอีกครั้งเพราะ "มดดำ"

    เรื่องราวของ น้องจ่อย เด็กที่โด่งดังเมื่อ 10 ปีที่แล้ว หลังเขาฟื้นคืนชีพกลับมายังโลกมนุษย์ ด้าน มดดำ คชาภา เล่านาทีช็อกตอนสัมภาษณ์ เห็นน้องข้อมือหลุดต่อหน้าต่อตา พร้อมเผยเหตุ ทำไมข่าวนี้กลับมาดังอีกครั้ง

    ย้อนไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว น้องจ่อยเป็นคนที่มีโรคประจำตัวอยู่แล้วคือ โรคหลอดเลือดหัวใจห้องล่างขวาตีบตัน ผนังกั้นห้องหัวใจล่างมีรูรั่ว เส้นเลือดหัวใจเกิน ต้องรักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ อยู่เป็นประจำ

 

Sponsored Ad

 

    ในวันที่น้องจ่อยเสีย แพทย์ได้ผ่าตัดหัวใจน้องจ่อย ทำให้น้องจ่อยต้องนอนห้องไอซียูนานถึง 14 วัน ใช้เครื่องช่วยหายใจมาตลอด กระทั่งวันที่ 9 พฤษภาคม 2554 พยาบาลกลับพบว่า น้องจ่อยไม่มีปฏิกิริยาตอบโต้ ไม่มีความดันในร่างกาย ไม่หายใจ จึงรีบแจ้งครอบครัวว่า น้องจ่อยจากไปแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ด้านนางสมคิด คล้ายทอง ผู้เป็นแม่ จึงแจ้งให้นายพา คล้ายทอง สามีที่รออยู่ที่บ้านใน อ.สามโก้ จ.อ่างทอง ให้เตรียมตัวจัดงานศพน้องจ่อย เตรียมโลงเย็น รูปหน้าศพ อุปกรณ์อื่นๆ ให้พร้อม เมื่อร่างน้องจ่อยถึงบ้านจะได้จัดงานทันที

    อย่างไรก็ตาม กลับมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นในเย็นวันเดียวกัน เมื่อหมอตรวจร่างน้องจ่อย เตรียมทำความสะอาดร่างกายหลังเข้าห้องดับจิต เปลี่ยนเสื้อผ้านำกลับบ้าน แต่พบว่า น้องจ่อยกระดิกเท้า จึงรีบวัดความดัน พบว่าความดันเริ่มมาเรื่อยๆ หมอจึงรีบนำตัวมารักษาและรอดชีวิตมาจนถึงปัจจุบัน

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบัน น้องจ่อย หรือ นายบุญมาก คล้ายทอง ได้ออกมาเล่าย้อนไปถึงเหตุการณ์ในตอนนั้นว่า ช่วงที่ตนไม่ได้สติ ตนรู้สึกว่าได้ไปอยู่อีกที่หนึ่ง แต่ไม่รู้ว่าที่ไหน มีแต่หมอกควัน พบคนแต่งตัวโบราณนั่งกินข้าวเป็นกลุ่มๆ บางคนก็ไม่ได้กิน เพราะต้องรอคนทำบุญไปให้ หรือเราทำบุญไว้ตอนมีชีวิต

    นอกจากนี้ ตนก็ได้พบกับคุณตาที่จากไปนานแล้ว จากนั้นก็พาไปพบกับพี่ชาย เราก็ได้พูดคุยกันอยู่นาน กระทั่งท้าวหิรัญพนาสูรที่มีรูปร่างสูงใหญ่ขี่ม้าเข้ามาหาตน และช่วยให้ตนฟื้นกลับมามีชีวิตได้

 

Sponsored Ad

 

    ทางท้าวหิรัญพนาสูร กล่าวว่า ให้ตนบอกพ่อว่า เอาขนุนมาแก้บนที่รูปปั้นท้าวหิรัญพนาสูรซึ่งอยู่บริเวณหลังโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า แล้วทางตากับพี่ชายก็พามาส่ง เอาดอกไม้ธูปเทียนออกจากมือ ตนถึงฟื้นขึ้นมา

    ส่วนในปัจจุบัน ร่างกายของตนแข็งแรง ไม่เคยเจ็บป่วยอีกเลย ยกเว้นมีร่างกายบางส่วนที่เป็นมือและเท้าหลุดเน่าไปบางส่วน แต่ก็ไม่มีปัญหาเรื่องการทำงาน ทำได้ทุกอย่าง และยังรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าว่าจะเกิดอะไรขึ้นอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ขณะเดียวกัน มดดำ คชาภา ได้เล่าถึงเรื่องน้องจ่อยในรายการ แฉ ว่า เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ตนกับหนุ่ม กรรชัย เคยสัมภาษณ์น้องจ่อยในรายการบอกเก้าเล่าสิบ ซึ่งในตอนนั้นก็เห็นกับตาว่า ข้อนิ้วของน้องจ่อย ตกลงพื้นไปทีละข้อๆ กับตา ทุกคนล้วนตกใจ แต่ตนก็ไม่กล้ากรี๊ดออกมา

    หลังจากจบรายการ น้องจ่อยได้บอกกับแม่ของน้องอีกว่า ไปเรียกน้องกลับมาทำไม เพราะแม่น้องได้ไปขอกับศาลเจ้าท้าวหิรัญพนาสูรเอาไว้ ทำให้ท่านส่งกลับมา

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนสาเหตุที่เรื่องน้องจ่อยกลับมาเป็นข่าวดังอีกครั้ง เพราะหมอบี ทูตสื่อวิญญาณ เปิดเผยในรายการแฉ เกี่ยวกับตำนานโรคระบาด ซึ่งเกี่ยวข้องกับท้าวหิรัญพนาสูรว่า เมื่อ 100 ปีที่แล้ว มีคำทำนายว่า ในปี 2563 จะเกิดโรคระบาดไปทั่วโลก จะมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก แต่สถานการณ์จะคลี่คลายลงตั้งแต่วันที่ 8 เมษายน 2565 เป็นต้นไป

Sponsored Ad

    ด้วยเหตุนี้ มดดำ คชาภา จึงนึกถึงเรื่องน้องจ่อยขึ้นมาได้ เพราะเป็นการสัมภาษณ์ในความทรงจำเกี่ยวกับเด็กที่นิ้วหลุดทีละข้อต่อหน้า จนเป็นเหตุให้สื่อไปตามหาตัวน้องจ่อย จนกลายเป็นข่าวอีกครั้ง

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ แฉ

บทความที่คุณอาจสนใจ