"คุณแม่" คนขับ BMW Z4 เปิดใจ "บ้านไม่รวย" รถหรูยังผ่อนเดือน 40,000 ถ้าหาเงินไม่ได้ก็กินมาม่า

คอมเมนต์:

เปิดใจ "แม่หนุ่มขับ Z4" บอก ลูกชายใช้เงินฟุ่มเฟือย วอนสื่ออย่าให้ข่าวว่าครอบครัวร่ำรวย ทั้งที่ความจริงยังอาศัยอยู่ในบ้านเก่า ๆ

    อีกหนึ่งประเด็นดราม่าที่สังคมกำลังจับตามอง จากกรณี BMW Z4 ที่ขับมาด้วยความเร็วสูง จนเกิดข้อวิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา 

    เมื่อวานนี้ นางแต้ม อายุ 77 ปี แม่ของตุ้ม ผู้ขับขี่รถสปอร์ต ยี่ห้อ BMW ได้ออกมาเผยขณะจัดพิธีให้ลูกชายตนเองที่ อ.เมืองบึงกาฬ โดยระบุว่า.. “ขอวอนสื่ออย่าให้ข่าวว่าครอบครัวตนร่ำรวย เพราะตนไม่ได้มีเงินทองตามที่ว่า ไม่ได้มีสมบัติอะไร”

 

Sponsored Ad

 

    นางแต้มหรือคุณแม่ เผยต่อว่า ลูกชายหาเงินได้ก็ใช้ฟุ่มเฟือย ใช้กินใช้เที่ยวตามประสาคนโสด เงินเก็บไม่มี บางเดือนทำงานได้เงินเยอะ แต่บางเดือนไม่ได้เลยก็มี วันไหนไม่มีเงินก็กินมาม่า บ้านที่ซุกหัวนอนก็ยังเช่า รวมถึงรถคันนี้ที่ตอนนี้ก็ยังผ่อนไม่หมด เหลืออีก 1 ปี ซึ่งต้องผ่อนเดือนละ 40,000 บาท

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังบอกอีกว่า ตอนยังแข็งแรง ลูกเคยพาไปร่วมงานกับคนเสื้อแดง แต่ตอนนี้ร่างกายไม่แข็งแรงแล้ว ไปไหนมาไหนก็ต้องนั่งรถเข็น ซึ่งไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น 

    ด้านพี่ชายของตุ้ม ได้เผยว่า ตนในฐานะพี่ชายคนโต ก็รู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะทั้งสองครอบครัวได้สูญเสียแก้วตาดวงใจเช่นเดียวกัน ยอมรับตรง ๆ ว่าน้องชายก็มีส่วนผิดที่มีส่วนให้เกิดเรื่องไม่ดีขึ้น แต่ก็ขอบคุณที่ญาติของอีกฝ่ายเข้าใจ ซึ่งตนได้ส่งพวงหรีดไปคารวะและขอขมาแล้ว

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ข่าวช่องวัน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ