สาวใหญ่วัย 40 ดีกรีแพทย์ คุยหนุ่มหล่อใน "ทินเดอร์" หลังจบไม่ ส ว ย ตามรังควานครอบครัวแฟนใหม่!

คอมเมนต์:

สาวเจ้าลั่น.. ชั้นจะแ ก้ แ ค้ น คนอย่างแกต้องได้รับบทเรียน

    คงปฏิเสธไม่ได้ว่าในยุคปัจจุบันการหาคู่ผ่านทางออนไลน์ โดยเฉพาะการหาคู่ผ่านแอปฯ นั้นถือเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมากเลยทีเดียว แต่ใครจะไปรู้ได้ล่วงหน้าว่าคนที่เราคุยด้วยนั้นเป็นคนอย่างไร จะมีอะไรแปลกๆ ผิดปกติเกิดขึ้นในอนาคตหรือไม่

    เหมือนกับคุณหมอ "เดนนิส เจน ลี" รังสีแพทย์วัย 40 ปี เอเป็นสาวออสเตรเลียเชื้อสายจีน อาศัยในเมืองซิดนีย์ แต่ต่อมาในปี 2015 เดนนิสในอายุ 36 ปีในตอนนั้นได้พบกับ “แมทธิว ฮอลเบอร์ตัน” (Matthew Holberton) ในแอพพลิเคชันเดทยอดฮิต “ทินเดอร์” 

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นเพียงไม่นานทั้งคู่ได้ออกเดทด้วยการทานมื้อเย็นกัน 4 ครั้ง (มี 1 ครั้งที่เดนนิสเป็นคนจ่ายเงิน) และทั้งคู่เคยมีเซ็กส์กันมาแล้ว 2 ครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาแมทธิว พบว่าเขากับเดนนิสมีทัศนคติหลายอย่างที่ไปด้วยกันไม่ได้ เช่น เธอเกลียดคนญี่ปุ่น เมื่อทราบว่าแฟนเก่าของเขาเป็นคนญี่ปุ่น เธอก็พูดจาดูถูกอย่างหยาบคาย เมื่อเขาพูดหยอกล้อเธอเล็กน้อย เธอจะโกรธจนควบคุมอารมณ์ไม่ได้ และมีปฏิกิริยาตอบโต้กลับอย่างรุนแรง ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่คืบหน้า

    แมทธิวได้งานใหม่ที่เมลเบิร์น เขาจึงย้ายไปอยู่เมลเบิร์น แต่พอเดนนิสรู้เธอก็โกรธมากและส่งข้อความและอีเมลไปต่อว่าแมทธิว โดยข้อความของเธอเพิ่มดีกรีความร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนถึงขั้นข่มขู่คุกคาม

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้เดนนิสยังแกะรอยจีพีเอสของแมทธิว แล้วส่งข้อความไปขู่เขาว่า “ชั้นรู้นะว่าแกพักอยู่ที่ไหน ทำงานอะไร บ้านพ่อแม่อยู่ไหนและชื่ออะไร” ซึ่งทำให้แมทธิวเริ่มหวาดกลัว

    เดนนิสสืบจนรู้ว่าแมทธิวมีแฟนใหม่ คือ “จอร์เจีย เดมป์สเตอร์” (Georgia Dempster) นักศึกษาปริญญาเอกมหาวิทยาลัยเมลเบิร์น เธอจึงส่งข้อความไปด่าจอร์เจียด้วย เท่านั้นยังไม่พอ เดนนิสสืบจนรู้เบอร์โทรและอีเมลพ่อแม่ของทั้งคู่ เธอจึงส่งข้อความไปรังควานครอบครัวของพวกเขาอีก

 

Sponsored Ad

 

     จำนวนข้อความที่เธอส่งไป จากวันแรกถึงวันที่เธอถูกตำรวจจับ รวมแล้วมากถึง 9,000 ครั้ง!!

    และนี่คือตัวอย่างข้อความ ที่เธอส่งหาแมทธิว "แกจะต้องชดใช้ ชั้นจะทำให้ชีวิตของพวกแกชิบหาย","ชั้นจะแก้แค้น คนอย่างแกต้องได้รับบทเรียน","แกจะต้องเสียใจที่หักหลังชั้น ชั้นมีแผนจะเซอร์ไพรส์แกเล็ก ๆ น้อย ๆ ว่ะไอ้ตูด,"จ่ายเงินค่าดินเนอร์ที่ชั้นจ่ายไปคืนนั้นมาด้วยนะ คนอย่างแกมันไม่คู่ควรที่ใครจะเลี้ยงข้าว",ถ้าชั้นอยากให้แกตาย คิดเหรอว่าชั้นจำเป็นต้องลงมือเอง"

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาเดนนิสถูกจับเมื่อกุมภาพันธ์ 2017 ตอนถูกจับ ตำรวจพบรูปของแมทธิวในมือถือของเธอ ซึ่งเป็นรูปที่เธอหามาจากโซเชียลมีเดีย แล้วยังพบว่าเธอมีข้อมูลเส้นทางการปั่นจักรยานของเขา รวมทั้งข้อมูลเกี่ยวกับเพื่อน ๆ ของเขาด้วย แถมตำรวจยังพบอีเมลข่มขู่ที่เธอส่งถึงแม่ของจอเจียร์ เพื่อนร่วมงานของแม่ซึ่งทำงานอยู่ที่มหาวิทยาลัยโมนาช พ่อของจอเจียร์และเพื่อนร่วมงานของพ่อ

    ในเนื้อข่าวระบุว่า เหยื่อบางคนของเธอเกิดอาการเครียดและซึมเศร้าจนเกือบตัดสินใจฆ่าตัวตาย สุดท้ายเดนนิสถูกตั้งข้อหาทั้งหมด 10 ข้อหา แต่เธอปฏิเสธทั้งหมดและยื่นคำร้องต่อศาลว่าเธอมีปัญหาความเจ็บป่วยทางจิตใจ แต่ในเดือนตุลาคม 2019 ศาลก็ปฏิเสธคำร้องข้อนี้ของเธอ

    ล่าสุดเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2019 หลังศาลไต่สวนนานหลายชั่วโมง ในที่สุดเดนนิสก็ยอมรับ 4 ใน 10 ข้อกล่าวหาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ข้อมูลและภาพจาก เดลี่ เมล / Poetry of Bitch

บทความที่คุณอาจสนใจ