น้าชายรับไม่ได้หลานเป็นกะเทย บังคับตัดผมสั้น ทำร้ายร่างกาย แฟนหนุ่มยืนยันเอาเรื่องถึงที่สุด

คอมเมนต์:

เป็นกะเทยมันผิดขนาดนั้นเลยเหรอ...

    อีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกชาวเน็ตพูดถึงในโลกออนไลน์ หลังผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เผยคลิปสาวรายหนึ่งที่โดนครอบครัวทำร้าย เนื่องจากรับไม่ได้ที่หลานชายเป็นเพศที่สาม

    โดยเจ้าของคลิปได้ระบุว่า คนในคลิปที่โดนทำร้าย คือคนในครอบครัวเดียวกัน โดยเด็กวัยรุ่นเป็น LGBTQ โดยแฟนหนุ่มไลฟ์คลิปเหตุการณ์ โดยได้มีการระบุว่า  “แฟนผมถูกทำร้ายร่างกายโดยคนที่บ้าน แชร์ออกไปให้ถึงที่สุดครับ ผมเอาเรื่อง คลิปหลักฐานแฟนผมถูกทำร้ายร่างกายโดยที่บ้านเพราะเหตุผลว่าเขาเป็นกะเทย คงปล่อยออกไปแล้วนะครับ ช่วยแชร์ออกไปให้ถึงที่สุดทีครับ ผมไม่ไหวกับบ้านแบบนี้แล้ว”

 

Sponsored Ad

 

    ในคลิปวิดีโอจะเห็นว่ามีการทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้น ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้ หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ทางแฟนหนุ่มได้โพสต์ข้อความอีกครั้งโดยระบุว่า ตอนนี้แฟนของตนได้ตัดผมสั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และขอประนามทางครอบครัวของเธอที่ใช้ความรุนแรงแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตามก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น นักศึกษาสาวประเภทสองที่ถูกทำร้ายร่างกายได้โพสต์ข้อความผ่านสตอรี่เฟซบุ๊กขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ ระบุว่า เธอกำลังถูกที่บ้านบังคับให้ตัดผมเป็นผู้ชายภายใน 2 วัน ซึ่งเธอเองก็ทนกับเรื่องนี้มานานแล้ว

    จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก หลายคนไม่เห็นด้วยกับการใช้ความรุนแรงแบบนี้ และล่าสุดทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกำลังเข้าตรวจสอบเรื่องนี้แล้ว หากมีความคืบหน้าจะมาอัปเดตให้ทราบทันที

    นอกจากนี้ เพจชื่อดังยังให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เอาไว้ว่า.. ตกใจมากที่เห็นเหตุการณ์แบบนี้ในยุคปัจจุบัน ถ้าเป็นเมื่อ 20 - 30 ปีก่อนก็ว่าไปอย่าง ถ้าเหตุเกิดในประเทศพัฒนาแล้ว น้าโดนตำรวจจับแน่นอน ซึ่งเอาจริงๆ ในประเทศไทยเนี่ย น้องสาวประเภทสองก็แจ้งตำรวจจับน้าได้นะ แต่ก็เข้าใจนะว่าสังคมไทยเนี่ย หลายๆครอบครัวมีความผูกพันธ์บางอย่าง ทำให้ลูกหลานไม่กล้าทำอะไรญาติผู้ใหญ่ของตนเอง 

    ทางเพจยังทิ้ท้ายไว้อีกว่า เรามีชีวิตเป็นของเราเอง ไม่ใช่ทรัพย์สมบัติของใคร ใครก็มาบังคับเราไม่ได้ ถ้าเราตาย ญาติไม่ได้ตายไปกับเราด้วย การยอมให้ถูกกดขี่ข่มเหงรังแก ไม่ใช่การทดแทนพระคุณ...

ที่มา : Brighttv

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ