เมียหลวงใจสลาย เป็นเบอร์สองไม่รู้ตัว ผัวตำรวจย่องเงียบ แอบไปจดทะเบียนกับพยาบาล

คอมเมนต์:

เมียหลวงเศร้า..เดินเกมพลาด จากหลวงเป็นน้อย เพราะไร้ทะเบียนสมรส ซ้ำพยาบาล ลั่น รู้ว่าผู้ชายมีครอบครัวแล้ว แต่ไม่แคร์!

    ทำเอาชาวเน็ตเห็นใจไปตามๆกัน เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งใจสลาย หลังสามีตำรวจย่องเงียบ แอบไปจดทะเบียนสมรสกับพยาบาล ทั้งๆที่มีลูกด้วยกันแล้ว ตัดสินใจหอบหลักฐานร้อง สาธารณสุขจังหวัดสอบวินัยโทษฐานแย่งสามี

    จากกรณีนางสาวดาว (นามสมมุติ) วัย 39 ปี นำหลักฐานบันทึกคลิปเสียงการพูดคุยระหว่างพยาบาลสาวกับตัวเอง เข้าร้องเรียนกับ นายทอง พันทอง รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ วอนขอให้ตรวจสอบความผิดทางวินัยกับพยาบาลวิชาชีพ อายุ 41 ปี ทำงานที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแห่งหนึ่งใน อ.พร้าว จ.เชียงใหม่

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมระบุว่าพยาบาลคนดังกล่าวมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม แอบไปจดทะเบียนสมรสกับสามีตำรวจหนุ่ม อายุ 29 ปี ทั้งที่รู้อยู่แก่ใจว่ามีลูกมีเมียแล้ว ถือเป็นการทำลายครอบครัวคนอื่นอย่างตั้งใจ

 

Sponsored Ad

 

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

    โดยนางสาวดาว เล่าว่า คบกับสามีมานานเกือบหกปี ตั้งแต่ก่อนสอบติดนักเรียนนายสิบ ต่อมาแฟนสามีสอบติดและได้รับการบรรจุรับราชการที่โรงพักแห่งหนึ่งใน อ.พร้าว ก็ได้อยู่กินกันฉันท์สามีภรรยามาโดยตลอด แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส จนมีลูกด้วยกัน 1 คน อายุ 2 ขวบ 

    กระทั่งช่วงหลังประมาณเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา สังเกตเห็นว่าพฤติกรรมเปลี่ยนไปหลายอย่าง ทั้งไม่ค่อยกลับบ้าน แอบโทรศัพท์คนเดียว จึงจับตาสังเกตพฤติกรรมและถามความจริง แต่สามีก็ปฏิเสธมาตลอด บอกว่ารักครอบครัวมาก

 

Sponsored Ad

 

    ที่ผ่านมาตนนั้นได้ปรึกษาเรื่องนี้กับแม่สามี แม่สามีก็เชื่อว่าอาจมีหญิงสาวมาติดพัน พร้อมแนะนำให้ไปดูด้วยตัวเอง ตนจึงตัดสินใจเดินทางไปที่ อ.พร้าว จนทราบความจริงจากชาวบ้านว่าสามีคบหากับพยาบาลหญิงมานานแล้ว 

    ทั้งที่พยาบาลคนดังกล่าวก็มีแฟนอยู่แล้ว เป็นแพทย์หญิงใน อ.พร้าว หลังจากนั้น ตนจึงไปคุยกับสามี จนยอมรับความจริง ตนเองจึงขอเลิกกับสามี และให้สามีออกจากบ้านไปในวันที่ 26 พฤษภาคม 2564 โดยสามียอมเซ็นชื่อรับรองบุตร

 

Sponsored Ad

 

   โดยนางสาวดาวเผยว่าในวันที่ 30 มิถุนายน ได้เข้าร้องเรียนกับนิติกรของสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ แต่ต้องถึงกับช็อกเพราะทราบจากนิติกรว่าสามีของตนเองกับพยาบาลได้ไปจดทะเบียนสมรสกันตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้เอาเรื่องอะไรไม่ได้ เพราะเป็นสามีภรรยาถูกต้องตามกฎหมาย พร้อมบอกให้ไปพูดคุยกันเองเพราะเป็นเรื่องในครอบครัว

    ส่วนพยาบาลคนดังกล่าว ตนเองได้โทรศัพท์ไปคุยพร้อมบันทึกคลิปเสียงไว้ โดยพยาบาลดังกล่าวบอกว่า รับรู้อยู่แล้วว่าสามีมีลูกมีเมียแล้ว แต่ก็ไม่รู้สึกรู้สาอะไร พร้อมกับบอกว่าตนและสามีตำรวจนั้นเป็นสามีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้เพื่อนร่วมงานของนางสาวก้อย (นามสมมุติ) พยาบาล เผยว่านางสาวก้อยนั้นเป็นคนที่อัธยาศัยดี พูดจาดี ซึ่งทำหน้าที่คอยประสานระหว่างภาครัฐและภาคประชาชน ทั้งนี้นางสาวก้อยก็ได้คบกับแฟนทอมมาหลายปีแล้ว 

    โดยแฟนทอมของนางสาวก้อย เป็นเจ้าหน้าที่แพทย์ ส่วนใหญ่ลงพื้นที่ไม่ค่อยได้อยู่ในโรงพยาบาล ตนก็ไม่แน่ใจว่าเป็นช่วงเวลานั้นหรือไม่ที่เขาไปสานสัมพันธ์กันและที่น่าตกใจไปกว่านั้น คือนางสาวแก้วไปจดทะเบียนสมรสกับนายตำรวจแล้ว

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : อมรินทร์ทีวี, Thairath 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ