แฟนเพจวอลเลย์บอลโลก นำภาพ "สาวไทย" ขึ้นหน้าปกเฟซบุ๊ก แม้จะไม่ใช่ทีมเบอร์ 1 ของโลก

คอมเมนต์:

ที่แฟนวอลเลย์แซว ๆ กันว่า #วอลเลย์บอลหญิงไทย ซื้อเพจ #volleyballworld ไปแล้วไม่ใช่เรื่องล้อเล่น เพราะตอนนี้อวยสาวไทยหนักมากจ้า ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสาวไทยกลายเป็นขวัญใจของแฟนวอลเลย์บอลทั่วโลกไปแล้ว

        จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับสัปดาห์ที่ 2 ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 โดย "ทีมชาติไทย" ทำผลงานชนะ 1 แพ้ 3 เริ่มจากสามารถชนะ "ทีมชาติแคนาดา" 3-0 เซต จากนั้นแพ้ "ทีมชาติโปแลนด์" ไป 2-3 เซต และแพ้ "ทีมชาติญี่ปุ่น" 0-3 เซต ก่อนที่จะแพ้ให้กับ "ทีมชาติสหรัฐอเมริกา" ทีมอันดับ 1 ของโลกไป 1-3 เซต โดยทีมชาติไทยสามารถเก็บคะแนนไปได้ 4 คะแนนการแข่งขันในสัปดาห์ที่ 2 

        และจากฟอร์มการเล่นในสนามที่เล่นไปยิ้มไปของลูกยางสาวทีมชาติไทยก็ทำให้แฟนวอลเลย์บอลทั่วโลกต่างตกหลุมรักในความน่ารักของสาว ๆ ทีมชาติไทยกันเป็นจำนวนมาก 

 

Sponsored Ad

 

        และถึงแม้ว่าลูกยางสาวไทยจะไม่ใช่ทีมจ่าฝูงในศึกเนชั่นส์ ลีก 2022 หรือเป็นทีมเบอร์ 1 ของโลก แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าลูกยางสาวทีมชาติไทยกลายเป็นขวัญใจของแฟนวอลเลย์บอลทั่วโลกไปแล้วก็ว่าได้

 

Sponsored Ad

 

        เช่นเดียวกับที่ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ ทางเพจลูกยางโลกอย่าง volleyball world ภายใต้การดูแลของสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ (FIVB)  ก็ได้นำภาพของสาว ๆ ทีมชาติไทยขึ้นปกเพจเฟซบุ๊ก (Cover Page) 

        ซึ่งเวลาผ่านไปยังไม่ถึง 1 วัน ก็มียอดกดไลก์เกือบ 60,000 ไลก์ นอกจากนี้ยังมีแฟนวอลเลย์บอลจากทั่วโลกเข้าไปคอมเมนต์ใต้ภาพดังกล่าวสูงถึง 2,500 ครั้ง และมียอดแชร์ถึง 3,000 ครั้ง

ที่มา : เฟซบุ๊ก volleyball world

บทความที่คุณอาจสนใจ