เจ้าของหมดรัก ปล่อยให้ตากแดดตากฝน เดินไปไหนไม่ได้ นั่งเฝ้ารอความช่วยเหลือ

คอมเมนต์:

น้องไม่สามารถเดินไปไหนมาไหนได้เอง ได้แต่นั่งอยู่ในสภาพนั้นมาหลายวัน

    ในวันที่เราได้รับความรักนั้นช่างเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุด จนไม่คิดเลยว่าจะมีวันที่เขานั้นหมดรักเราได้ น้องหมาตัวนี้ก็คงคิดเช่นนั้น ชีวิตของมันเคยดีกว่านี้ มีความสุขกว่านี้ มีคนรักคนดูแล แต่พอมาวันนี้มันกลับต้องอยู่เพียงลำพัง ไร้การดูแลใดๆทั้งสิ้น

    เฟซบุ๊กคุณ สุภร แก้วอำไพ  โพสต์ภาพน้องหมาตัวหนึ่งที่อยู่ในสภาพมอมแมมหน้าบ้านหลังหนึ่ง ด้วยความสงสัยว่าเพราะเหตุใดเจ้าหมาตัวนี้ถึงได้มาอยู่ในสภาพนี้ได้ แล้วเจ้าของไปไหนทำไมถึงไม่ดูแลน้องเลย จึงเข้าไปสอบถามชาวบ้านระแวกนั้น

 

Sponsored Ad

 

    และก็ได้รับคำตอบว่า ผู้เป็นเจ้าของนั้นหมดรักแล้ว จึงนำน้องหมามาปล่อยเอาไว้หน้าบ้านตนเอง ปล่อยให้ตากแดดฝน แม้คนแถวนั้นพยายามเข้าไปช่วยเหลือพูดคุยกับเจ้าของ แต่เจ้าของกลับไม่สนใจเลย ซ้ำร้ายน้องไม่สามารถเดินไปไหนมาไหนได้เอง ได้แต่นั่งอยู่ในสภาพนั้นมาหลายวัน ด้วยความสงสารผู้โพสต์จึงอยากวอนหน่วยงานที่เกี่ยวของเข้ามาช่วยเหลือน้องด่วน

 

Sponsored Ad

 

    **อัปเดตล่าสุด** ผู้โพสต์เปิดเผยว่าตอนนี้ ชมรมคนรักสัตว์บางเขนได้รับแจ้งคุณวันเพ็ญ หอมหาอาสาในพื้นที่ให้เข้าช่วยเหลือเคสนี้ 

    มีคนรับเคสน้องค่ะ "มินนี่ ชัญญาภัธ" คนรับเคสค่ะ หากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการช่วยเหลือสามารถติดต่อไปได้ที่ เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/minniechanyapatt ได้เลยนะคะ

ชมคลิป

ข้อมูลและภาพจาก สุภร แก้วอำไพ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ