"กบ ธนสร" เจอร้านประจำสั่งให้ "เลิกอ่านข่าวในพระราชสำนัก" ลั่นจะไม่ไปเหยียบร้านอีก

คอมเมนต์:

ผู้ประกาศข่าวในพระราชสำนัก "กบ ธนสร" ถึงกับปรี๊ด หลังเจอร้านอาหารประจำไล่ให้ไปอ่านข่าวอื่น เลิกอ่านข่าวในพระราชสำนักสักที

        กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล หลังจากที่มีการเปิดเผยถึงเรื่องราวการเข้ารับประทานอาหารที่ร้านแห่งหนึ่งจากผู้ประกาศข่าวในพระราชสำนักที่ระบุว่า เจ้าของร้านขอให้ตนเลิกอ่านข่าวในพระราชสำนัก

        โดยเมื่อวันที่วันที่ 18 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา "กบ ธนสร อมาตยกุล" ผู้ประกาศข่าวในพระราชสำนัก ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ที่เธอเผชิญในร้านอาหารแห่งหนึ่งผ่านเฟซบุ๊ก กบ ธนสร อมาตยกุล

 

Sponsored Ad

 

        โดยข้อความระบุใจความว่า เมื่อไม่นานมานี้ตนได้ไปรับประทานอาหารที่ร้านประจำแห่งหนึ่งในสุขุมวิท 101 และหลังจากที่ตนสั่งอาหารเสร็จและนั่งทานข้าวอยู่นั้น เจ้าของร้านผู้ชายก็ได้เดินปรี่เข้ามาหาตนพร้อมกับเอ่ยปากถามว่า อ่านข่าวในพระราชสำนักใช่ไหม ซึ่งตนก็ยังไม่ทันได้ตอบ เจ้าของร้านคนเดิมก็ได้พูดกับตนต่อทันทีว่า ไม่อ่านข่าวในพระราชสำนักได้ไหม เขาไม่ดู ไม่อยากดู ไปอ่านข่าวอย่างอื่นเถอะ จากนั้นชายคนเดิมก็เดินจากไป หลังจากได้ยินแบบนี้ทำเอาคุณกบ ธนสร ถึงขั้นบอกได้คำเดียวว่า "ฉันจะไม่ไปเหยียบร้านคุณอีกแน่นอนค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกับใส่แฮชแท็ก #ฉันรักในงานของฉัน #ฉันรักพระบรมวงศ์ของฉัน #ทีหลังคิดก่อนพูด #อ๋อคงคิดดีแล้วถึงพูดซินะ #เคารพสิทธิส่วนบุคคลกันบ้าง #ร้ายกาจที่สุด

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : เฟซบุ๊ก กบ ธนสร อมาตยกุล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ