เปิดใจประธาน ลั่นไม่กลัวปิด รร. เอาที่ไปขาย ทำกำไรดีกว่า ลูกวอนพ่องดออกสื่อ

คอมเมนต์:

เปิดใจประธาน ลั่นไม่กลัวปิด รร. เอาที่ไปขาย ทำกำไรดีกว่า ลูกวอนพ่องดออกสื่อ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ยังคงเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่อง หลังประธานโรงเรียนเครือสารสาสน์ สัมภาษณ์ทีสดที พ่อแม่คนไหนจะพาลูกออกก็เชิญ ถ้าปิดโรงเรียนก็ไม่แคร์ ถ้าปิดก็เอาที่ดินไปขาย ทำกำไรดีกว่าเห็นๆ ด้านลูกชายวอนคุณพ่อหยุดให้ข่าว เดี๋ยวจะตั้งทีมข่าวออกมาเอง

    หลังจากที่โลกออนไลน์ได้มีคลิป เผยถึงพฤติกรรมโหด ครูจุ๋ม อรอุมา ปลอดโปร่ง รังแกเด็กในโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ จนนำมาสู่การร้องเรียนของผู้ปกครอง และนายพิบูลย์ ยงค์กมล ประธานโรงเรียนเครือสารสาสน์ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในเรื่องดังกล่าวกับสื่อหลายเจ้า 

 

Sponsored Ad

 

    ทว่าแต่ละครั้งที่ให้สัมภาษณ์ ยิ่งสุมไฟให้ผู้ปกครองเดือดเข้าไปอีก เช่นล่าสุด ที่นายพิบูลย์ยืนยันว่า ตนไม่กลัวถ้าจะมีการปิดโรงเรียน ถ้าปิดจริง ตนจะเอาที่ไปขาย ได้กำไรดีกว่าเยอะ

 

Sponsored Ad

 

    นายพิบูลย์ ยอมรับว่า ตนมีลูกสาวที่เป็นดอกเตอร์ ให้ดูแลที่สารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ แต่ลูกสาวก็ทำตัวเป็นแม่พระ อยากให้คนอื่นรักเขาอย่างเดียว ผู้บริหารบกพร่องเอง ส่วนที่ผู้ปกครองบอกจะพาลูกออกจากโรงเรียนนั้น ตนมองว่าคนพูด พูดเอาแต่ได้ พูดเอามัน 

    เด็ก 3,800 คนไปเรียนที่ไหน ? ถ้าจะย้ายก็ย้ายไปเลย ถ้าไม่พอใจ ไม่ถูกใจก็ไปเรียนที่อื่นสิ เวลาจะพูดก็เอาแบบประนีประนอมหน่อย ไม่ใช่เฮกันมา มันใช้ได้เหรอ เราต้องพูดกันให้รู้เรื่อง ไม่ใช่มาพูดกันฮาป่าฮาเถื่อนอีก อย่างกรณีปิดโรงเรียนนี่ มันเอาหัวแม่ตีนคิดเหรอ 

 

Sponsored Ad

 

   หากผู้ปกครองจะไปก็ไม่ว่า แต่ช่วยไปแบบอารยชนหน่อย ตนขอโทษและจะไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก เรื่องเงินชดเชยนั้นก็ต้องว่ากันไปตามจริง ไม่ใช่ว่าอยู่ ๆ บอกว่ากระทบกระเทือนจิตใจแล้วขอ 2 ล้าน ใครจะให้ ไม่ใช่ว่าลูกคุณนอนละเมอแล้วเอามาเป็นเรื่องใหญ่ "ผมบอกเลย การศึกษาเมืองไทย ห่วย บอกเลย ห่วย พอเราเอาการศึกษาใหม่ ๆ มาก็ไม่ยอมเปลี่ยน"

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับความคืบหน้าของคดี พล.ต.ต. ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.นนทบุรี กล่าวว่า ในห้องเรียนของครูจุ๋ม ได้มีการกระทำเด็กกว่า 29 เหตุการณ์ มีเด็กผู้เสียหาย 10 คน, ห้อง C ห้องเรียนของครูอิ้ว 3 ครั้ง, ห้องเรียนอาเซียนของครูแพร 3 ครั้ง, ห้องเรียน B 1 ครั้ง สรุปรวมเกิดทั้งหมด 36 เหตุการณ์ ส่วนระดับเนิร์สเซอรีนั้น พบว่าพี่เลี้ยงทำร้ายเด็ก 16 ครั้ง

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : ช่อง 3, เรื่องเล่าเช้านี้

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ