ต้องสู้จึงจะชนะ! แม่ลูกอ่อน "ต่อสู้โรคร้ายสำเร็จ" คำแรกที่อยากบอก ลูกจ๋า แม่ทำสำเร็จแล้ว

คอมเมนต์:

แม่ยอมทำทุกอย่างได้เพื่อลูกจริงๆ

  หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ความรักของแม่นั้นยิ่งใหญ่มากจริงๆ สามารถยอมสละได้แม้กระทั่งชีวิตของตนเอง เพื่อลูกที่ตนเองรัก เหมือนเรื่องราวในวันนี้แอดจะขอนำเสนอ

 

    สื่อต่างประเทศรายงานว่าเรื่องราวของคุณแม่คนหนึ่งพยายามที่จะมีลูกคนที่สองให้สามี แต่เมื่อเธอคลอดลูกคนที่สองเสร็จ หมอก็ตรวจพบว่าเธอเป็นมะเร็งลำไส้ระยะที่ 4 หลังจากที่เคยตรวจพบและรักษาหายแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

 

    ยูหยวนฉีเป็นลูกสาวของอดีตนักร้องชื่อดังของไต้หวัน เธอและสามีอยากมีลูกคนที่ 2 หลังจากที่คลอดลูกสาวไป 1 คน ก็สมหวังตั้งครรภ์ลูกชาย แต่หลังจากคลอดลูกเสร็จ หมอก็ตรวจพบว่าเธอกำลังป่วยด้วยโรคมะเร็งลำไส้ระยะที่ 4 ซึ่งเธอเคยรักษาหายแล้วเมื่อ 2 ปี ก่อน แต่ไม่คิดว่ามันจะกำเริบขึ้นมาอีก 

 

 

Sponsored Ad

 

    ทันทีที่เธอคลอดลูกเสร็จก็ถูกจับแยกกับลูกชายสุดที่รัก เพื่อทำการรักษา และวันนี้เองก็เป็นการเคมีบำบัดครั้งที่ 9 แล้ว ทุกคนในครอบครัวต่างก็พากันเอาใจช่วยเธอเป็นอย่างมาก เพราะจะเป็นครั้งสุดท้ายของการบำบัด

 

    หยูหยวนฉีบอกว่า "แม้ร่างกายจะอ่อนแอมาก แต่ก็มีกำลังใจทุกครั้งที่ได้เห็นหน้าลูกทั้งสองคน ทำให้เธอมีแรงสู้ต่อไป" เรื่องราวของเธอทำให้แฟนคลับจำนวนมากเห็นใจและให้กำลังใจเธอเสมอมา 

 

Sponsored Ad

 

 

    คุณหมอบอกว่าการทำเคมีบำบัดครั้งนี้ลำบากมากกว่าครั้งอื่นๆ และหวังว่าหยูหยวนฉีจะสามารถเข้มแข็งและพร้อมเผชิญหน้ากับโรคร้ายนี้จนถึงที่สุดให้ได้

 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากการทำเคมีบำบัดครั้งที่ 9 ผ่านไปก็มีคนถามว่า “เป็นอย่างไรบ้าง?” เธอตอบว่า “ทั้งร่างกายและจิตใจกำลังถูกโจมตีอย่างหนัก” คนรอบข้างของเธอหวังว่าเธอจะสามารถเอาชนะอุปสรรคครั้งนี้ไปได้

    ที่จริงแล้วหยูหยวนฉีเป็นคนที่รักสุขภาพ กินอาหารที่มีประโยชน์เสมอ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ทำให้หลายคนแปลกใจว่า ทำไมเธอถึงเป็นมะเร็งได้ คุณหมอก็เปิดเผยว่า  “ยีนของเธอเป็นกลุ่มที่มีความเสี่ยงสูงต่อการเป็นมะเร็ง 

 

Sponsored Ad

 

    ทำให้คุณพ่อและคุณแม่ของเธอรู้สึกผิดเป็นอย่างมาก ได้แต่โทษตัวเอง ส่วคุณพ่อของเธอก็รู้สึกว่า ลูกสาวเข้มแข็งกว่าที่คิดไว้มาก นั้นอาจเป็นเพราะความแกร่งของคำว่า “แม่” ที่ต้องสู้ต่อไปเพื่อลูกทั้งสองคน เชื่อว่าเธอจะสามารถเอาเอาชนะมันได้อีกครั้ง!

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป 

 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

 

ที่มา:idea543

แปลและเรียบเรียงโดย ป๋าเถิก เปิดกรุ

บทความที่คุณอาจสนใจ