ทหารหนุ่มสุดกลั้นหลั่งน้ำตา ตูบเพื่อนรักป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย อำลาเป็นครั้งสุดท้าย

คอมเมนต์:

ลาก่อนเพื่อนรัก

    การจากลาต่อให้เกิดกี่ครั้ง ก็เชื่อว่าคงไม่มีใครทำใจได้ง่ายๆ เรื่องราวของทหารหนุ่มชาวอเมริกัน ที่ทำเอาชาวเน็ตถึงกับน้ำตาคลอตาม เมื่อเห็นภาพทหารหนุ่มยืนน้ำตาไหลพราก ส่งสุนัขคู่กายเป็นครั้งสุดท้ายก้อนที่น้องหมาจะถูกถูกการุณยฆาตเนื่องจากป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย

    เฟซบุ๊ก "Military Working Dogs" ได้เปิดเผยรูปสุดสะเทือนใจ ของ "สุนัขทหาร" “สกาย” และ “ดีเซล” สุนัขทหารประจำของกองทัพอากาศสหรัฐฯ "Ramstein Air Base" ที่กำลังเดินออกจากฐานทัพเพื่อ ไปรับการการุณยฆาต หลังจากป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย เกินจะเยียวยารักษา และเพื่อไม่ให้น้องต้องเจ็บปวดอีกต่อไปการจบชีวิตของมันจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุด 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ในขณะที่“สกาย” และ “ดีเซล”กำลังจะเดินออกไปนั้น นายทหารรายหนึ่งที่ยืนทำความเคารพเพื่ออำลาส่งน้องครั้งสุดท้าย ถึงกับกลั้นไม่ไหวน้ำตาไหลออกมา อย่างไรก็ตามหลังจากที่สุนัขทหารเสียชีวิตแล้วจะได้รับการปฏิบัติอย่างสมเกียรติคลุมร่างด้วยธงชาติสหรัฐฯ ถือว่าได้รับการปฏิบัติอย่างสมเกียรติ 

    ด้านชาวเน็ตที่ได้เห็นภาพต่างก็เข้าใจความรู้สึกของนายทหารท่านนี้เป็นอย่างดี สำหรับการจากลาในครั้งนี้ แม้จะเจ็บปวดที่ต้องเลือกให้น้องจากไปแบบนี้ แต่นี่คงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่ทำให้น้องเจ็บปวดน้อยลง

ข้อมูลและภาพจาก Military Working Dogs

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ