โซเชียลเอ่ยปากชม ธัญญ่า สอนลูกดีมาก หลังได้เห็นข้อความที่ น้องลียา ตอบกลับ อิงอิง

คอมเมนต์:

น้องตอบแชทสุภาพมากจริง ๆ ค่ะ เด็กยังรู้ความมากกว่า...เสียด้วยซ้ำ

        เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นในช่วงนี้สำหรับกรณีของ "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" ที่เปิดศึกกับนักศึกษาสาว "อิงอิง อิงณภัสร์"

        หลังจากที่สาวอิงอิงได้ส่งข้อความแสดงความเป็นห่วง "เป็ก สัณณ์ชัย" สามีธัญญ่าผ่านทางลูกสาว "น้องลียา" จนทำให้ธัญญ่าถึงกับทนไม่ไหว ตัดสินใจจัดการด้วยตัวเอง พร้อมบอกว่ายุ่งกับตัวเองไม่ว่า แต่เมื่อมายุ่งกับลูกก็จะไม่ปล่อยไว้

 

Sponsored Ad

 

        งานนี้ทำเอาโลกโซเชียลแทบแตก ชาวเน็ตทั้งหลายต่างเมาท์กันสนั่น หลายคนก็มองว่าเรื่องนี้ควรเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ไม่ควรดึงเด็กเข้ามาเกี่ยวข้องเลย

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้หลายคนยังติงอิงอิงที่ทัก direct message ไปหาน้องลียา คล้ายกับอยากเปิดตัวให้น้องรับรู้ถึงความสนิท จนน้องต้องบอกกับแม่ว่า "เรื่องแบบนี้มันเหมือนเมื่อ 10 ปีที่แล้วเลย"

ข้อความดังกล่าว

.

 

Sponsored Ad

 

        อย่างไรก็ตามก็มีอีกด้านที่ชื่นชมในการเลี้ยงลูกของธัญญ่า หลังได้เห็นข้อความตอบกลับของน้องลียาที่ตอบอิงอิง 

 

Sponsored Ad

 

        เพราะอีกฝ่ายนั้นเข้าออกบ้านมาเป็นปี ๆ แถมยังทั้งแขวะทั้งแซะธัญญ่า แต่เจ้าตัวก็ไม่เคยสอนให้ลูกตอบโต้กลับอีกฝ่ายด้วยความเกลียดชังเลย และยังตอบด้วยความสุภาพด้วยซ้ำ ดูจากแชตแล้วเหมือนอีกฝ่ายพยายามเข้าหาน้อง แต่น้องก็พยายามเลี่ยงมาตลอด

        และงานนี้หลายคนยังมองอีกว่า ไม่ใช่ว่าน้องยังเด็กแล้วไม่รู้ แต่สมัยนี้เด็กบางคนก็รู้ว่าอะไรเป็นอะไร แต่แค่ไม่พูดออกมา และยังเทียบกับบางกรณีที่หากเกิดเหตุการณ์แบบนี้ฝ่ายแม่อาจจะดึงลูกให้มาเกลียดคนใหม่ของพ่อไปด้วย 

        แต่ธัญญ่านั้นเลือกที่จะปกป้องน้องไม่ให้ข้องเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทั้งสตรองและเป็นแม่ที่ดีจริง ๆ และพยายามจัดการให้เรื่องทุกอย่างเรียบร้อย น่านับถือใจจริง ๆ

ที่มา : Instagram tanya_liyah, kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ