เปิดตัว "ขวัญ อุษามณี" รับบทแม่นาก 2021 โซเชียลเสียงแตก หน้าฝรั่ง-ผมทำไฮไลท์

คอมเมนต์:

ชาวเน็ตตั้งคำถาม "ขวัญ อุษามณี" หน้าฝรั่งไปไหมที่จะเล่นบทแม่นาก?

    หลังจากที่ได้เป็นนักแสดงอิสระแล้ว เรียกได้เลยว่านางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ก็ได้ประเดิมรับบทบาทในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เลยทีเดียว ซึ่งเป็นผลงานของทางบริษัทยามาเอนเตอร์เทนเมนต์ เรื่อง "แม่นากพระโขนง" โดยมีกำหนดฉายที่ช่อง 9 อสมท.

    ซึ่งภาพยนตร์เรื่องแม่นากพระโขนงนี้ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ไทยที่ถูกจับตามองมากที่สุด ด้านโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง ชายแฮ็คส์ ดร. วโรดม ศิริสุข เองก็ยังได้อัปเดตผ่านทางอินสตาแกรมไว้ว่า เรื่องยากที่สุดคือการวางตัวพระเอกนางเอกให้ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทางด้านพระเอกนั้น โชคดีมากที่ได้ นิว ชัยพล ส่วนผู้ที่จะมารับบทบาทเป็นแม่นากได้นั้น ไม่ง่ายเลย ท้าทายหลายสิ่ง แต่ทุกคนก็ได้ข้อสรุปมาที่ ขวัญ อุษามณี ทั้งขวัญและคุณแม่ก็เต็มที่มากๆ รอเวลาเก็บเรื่องราวเหล่านี้มานานเกือบ 3 เดือน และวันนี้ก็เฉลยแล้ว

    ในฐานะโปรดิวเซอร์ ขอบคุณพี่เดย์ เอมมี่ มากๆ ที่เชื่อมั่น ขอบคุณนุช ที่คอยดูแล และพี่แก้วโคโปรดิวซ์ เก่งมากๆ น้องดา และแม่แขกคอสตูมอีกคนพร้อมทีมงานทุกๆ คน และขาดไม่ได้เลย ผู้กำกับอารมณ์สุนทรีย์ พี่อ๊อด ราเมศ ขอบคุณอีกหลายๆ คน เอาว่าวันนี้น้ำตารื้นตลอดการถ่ายทำ ดีใจครับ

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก nineentertain

    ทว่าหลังจากที่โปสเตอร์ภาพยนตร์แม่นาก 2021 ได้เผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตหลายคนเสียงแตก บ้างระบุว่า ขวัญ อุษามณี มีใบหน้าที่เป็นลุคคนต่างชาติ หรือออกฝรั่งมากเกินไปที่จะมารับบทคนไทยในอดีตอย่าง แม่นาก อีกทั้งในภาพการถ่ายแบบฟีตติ้ง สาวขวัญยังย้อมสีผม ทำไฮไลท์ ดูไม่เหมาะสมกับบทบาทเลย

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

    หลายคนเข้ามาแนะนำให้ทางทีมงานลองพิจารณา ปรับลุคให้กับขวัญ อุษามณี ใหม่ เช่นการย้อมสีผมให้ดำขึ้น หรือการแต่งหน้าที่จะทำให้มีความเป็นไทยมากยิ่งขึ้น จะได้ไม่เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่สมบทบาทมาในภายหลัง

.

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ยังมีความคิดเห็นบางส่วนที่ออกมาตอบโต้ว่า ใหม่ ดาวิกา เองยังเคยเล่นเป็นแม่นากในภาพยนตร์ พี่มาก พระโขนง ซึ่งใหม่ก็เป็นลูกครึ่งเช่นเดียวกัน ฝีมือการแสดงของขวัญ อุษามณีเองก็ไม่ได้น้อยหน้า เพราะคร่ำหวอดในวงการบันเทิงมาแล้ว ขอให้รอดูไปก่อน ค่อยตัดสินยังไม่สาย

.

ที่มา : brighttv, nineentertain

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ