เปิดบทสนทนา "เจนนี่ ได้หมดฯ" จะออกค่ายห้ามทำเพลง 4 ปี สภาพห้องเด็กมีพัดลมแค่ 2 ตัว

คอมเมนต์:

"เจนนี่ ได้หมดฯ" โดนจวกอีกครั้ง หลังเปิดแชท จะออกค่ายห้ามทำเพลง 4 ปี สภาพห้องเด็กในค่ายยิ่งกว่าคุก ลั่นเหมือนสัญญาทาส

    เจอกับประเด็นวิพากษ์วิจารณ์มากมายมาตั้งแต่ช่วงต้นปีเลยทีเดียว สำหรับนักร้องสาวเจ้าของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ที่เมื่อไม่นานมานี้เพิ่งออกมาโต้ตอบประเด็นไล่ศิลปินในค่ายออก (อ่านเพิ่มเติม : เจนนี่ เคลียร์ชัด "แช็ตหลุด" แค่พิมพ์สั่งสอนศิลปินในค่าย ยันไม่ได้ไล่ออก แค่เก็บไว้แค่คนที่เชื่อฟัง)

    ล่าสุด ทางเพจชื่อดัง มธุสอน ได้เปิดเผยภาพบทสนทนาอีกครั้ง ถึงสภาพห้องนอนของเด็กในค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ที่มีบรรยากาศต่างจากที่เจนนี่ถ่ายภาพลงในช่องยูทูปราวฟ้ากับเหว แถมยังมีข้อมูลบอกอีกว่า เด็กในค่ายต้องจ่ายค่าน้ำค่าไฟเองทุกเดือน

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งยังรวมไปถึงการเรียกเก็บเงินเด็กในค่ายเพื่อจ่ายค่าจ้างแม่บ้าน แต่กลับบอกว่าให้อยู่ฟรีกินฟรีทุกเดือน ส่วนสภาพบ้านพักก็มีเพียงพัดลม 2 ตัวต่อห้อง อาหารต้องปูเสื่อทำกินกันเอง ทางเพจดังยังถามเน้นถึงคุณภาพชีวิตของศิลปินเหล่านี้ที่มีฐานแฟนคลับ และสร้างรายได้ชื่อเสียงให้ทางค่ายไปไม่น้อยเลย

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากเพจ มธุสอน

    นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยบทสนทนาของสาวเจนนี่ ที่ได้พูดถึงสัญญาของศิลปินในค่าย ว่าไม่ให้พูดออกผ่านทางไลฟ์ และหลังออกจากค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ห้ามไปทำเพลงเองนานถึง 4 ปี ทำเอาทางเพจต้องตั้งคำถามว่า นี่จะไม่ให้เด็กคนหนึ่งได้ลืมตาอ้าปากเลยหรืออย่างไร

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งไม่นานหลังจากนั้น ทางสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยังได้ออกมาชี้แจงกรณีดังกล่าวว่า รายได้ทุกอย่างของเด็กในค่ายจะนำไปจ่ายให้เด็กทุกคนได้ที่พักฟรี แต่จะเก็บเฉพาะค่าน้ำค่าไฟไม่เกิน 500 บาทเนื่องจากต้องการให้เด็กรู้จักประหยัดน้ำประหยัดไฟ

    ส่วนเรื่องอาหารการกินมีให้ทุกมื้อ แต่บางคนอยากสั่งอาหาร หรืออยากทำอาหารรับประทานกันเอง ทางค่ายก็ไม่ได้ว่า หากไม่มีเงินก็สามารถมาทานข้าวที่ค่ายได้ทั้ง 3 มื้อ ซึ่งไม่ได้เป็นการบังคับแต่อย่างใด

 

Sponsored Ad

 

.

    สำหรับเรื่องสัญญาศิลปินที่ระบุไว้ว่า ห้ามทำเพลงหลังออกจากค่าย 4 ปี นักร้องสาวกล่าวว่า ตนก็ได้ถามย้ำไปหลายครั้งแล้ว ใครที่ไม่อยากเซ็นก็ไม่ต้องเซ็น มีผู้ปกครองรับรู้ คุณจะอยู่หรือออกไป หน้าที่ของเราทั้งคู่คือรักษาสัญญา หากจะไปทำเพลงเองหรือทำกับค่ายอื่น ทางค่ายก็ไม่โอเค เพราะค่ายลงทุนให้ทุกอย่างพร้อมแบ่งยอดวิวชัดเจนแล้ว

.

ที่มา : tvpoolonline

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ