"เดียร์" เปิดใจ จากเด็กธรรมดา ที่เป็นพนักงานบิ๊กซี พลิกผันสู่เวทีนางงามระดับโลก

คอมเมนต์:

และในที่สุดพนักงานบิ๊กซีในวันนั้น ก็สามารถคว้ามงรองอันดับ 1 Miss International Queen 2020 กลับมาให้ชาวไทยได้เป็นที่เรียบร้อย! ยินดีด้วยนะคะ เก่งมากเลยค่ะ

        ประกาศผลไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับเวทีเฟ้นหาสาวงามทรานส์เจนเดอร์ระดับโลก Miss International Queen 2020 โดยได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากจากแฟน ๆ นางงามทั่วโลก

        สำหรับสาวงามที่คว้าตำแหน่ง Miss International Queen 2020 ได้สำเร็จ ได้แก่สาวงามจากประเทศเม็กซิโก ส่วน "เดียร์ ฤทัยปรียา" Miss Tiffany’s Universe 2019 ตัวแทนสาวงามจากไทย ได้ตำแหน่งรองอันดับ 1 กลับมา

 

Sponsored Ad

 

        โดยหลังจากที่ เดียร์ ฤทัยปรียา ได้รับมงกุฎ Miss Tiffany’s Universe 2019 ทำให้สาวงามทรานส์เจนเดอร์ ตั้งใจพัฒนาตัวเอง สู้ต่อบนเวทีระดับโลก Miss International Queen 2020 กระทั่งสามารถคว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 มาครอง

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งล่าสุด เดียร์ ฤทัยปรียา ก็ได้โพสต์ข้อความเปิดใจในอินสตาแกรมถึงเส้นทางชีวิตของตนเอง จนมาถึงวันที่ได้ตำแหน่ง รองอันดับ 1 Miss International Queen 2020 ว่า..

        "จากเด็กธรรมดาที่เป็นพนักงานบิ๊กซีคนนึง ที่ไม่ได้มีทักษะในการเดินการประกวดอะไรสักอย่าง แต่ชีวิตกลับพลิกผันได้เป็นนางงามและได้ถือสายสะพายไทยแลนด์ในชั่วข้ามคืน 

 

Sponsored Ad

 

        มันเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่และยากมากในการมายืนตรงนี้ และวันนี้เดียร์ได้พิสูจตัวเองให้ทุกคนเห็นแล้วว่าเดียร์มีการพัฒนาในตัวเอง แค่นี้มันก็เกินคำบรรยายแล้ว ทุกคนจำเดียร์และพูดถึงในแบบที่เดียร์เป็น กระแสตอบรับตอนนี้ดีมาก 

 

Sponsored Ad

 

        ขอบคุณทุก ๆ คนที่อยู่ข้าง ๆ เวลาท้อ ขอบคุณทีมงานพี่ปอยใจ น้าอ๋อ พี่เล็ก พี่หลั่น ที่ช่วยเหลือตลอดและห่วงใยเด็กคนนี้เสมอ ไม่มีอะไรนอกจากคำว่าภูมิใจในตัวเองที่สุดค่ะ"

โพสต์ดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

จากเด็กธรรมดาที่เป็นพนักงานบิ๊กซีคนนึง ที่ไม่ได้มีทักษะในการเดินการประกวดอะไรสักอย่าง เเต่ชีวิตกลับพลิกผันได้เป็นนางงามเเละได้ถือสายสะพายไทยเเลนด์ในชั่วข้ามคืน มันเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่เเละยากมากในการมายืนตรงนี้ เเละวันนี้เดียร์ได้พิสูจตัวเองให้ทุกคนเห็นเเล้วว่าเดียร์มีการพัฒนาในตัวเอง เเค่นี้มันก็เกินคำบรรยายเเล้ว ทุกคนจำเดียร์เเละพูดถึงในเเบบที่เดียร์เป็น กระเเสตอบรับตอนนี้ดีมาก ขอบคุณทุกๆคนที่อยู่ข้างๆเวลาท้อ ขอบคุณทีมงานพี่ปอยใจ น้าอ๋อ พี่เล็ก พี่หลั่น ที่ช่วยเหลือตลอดเเละห่วงใยเด็กคนนี้เสมอ ไม่มีอะไรนอกจากคำว่าภูมิใจในตัวเองที่สุดค่ะ❤️🙏🏻 Photographer by @ipeck_sak Evening gown by @gl_garlatedesign #RoadtoMissInternationalQueen2020 #MIQ2020 #15thAnniversary #TrueSelf #MissInternationalQueen #WorldEquality

โพสต์ที่แชร์โดย Dear Ruethaipreeya Nuanglee (@dear_ruethai) เมื่อ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Instagram dear_ruethai, ipeck_sak, Pancharut Chaikittiwirun, missangiebeautyqueen.com, kapook

บทความที่คุณอาจสนใจ