"ตูมตาม" เปิดใจครั้งแรก หลังทำคลิปดมขนม แล้วบอก "ชายไทยเข้าใจกัน" ยันไม่ได้ตั้งใจ ขอโทษทางแบรนด์แล้ว

คอมเมนต์:

"อย่างที่บอกผมแค่สนุก และถ้าความสนุกของผมมันทำร้ายคนอื่น หรือว่ามันทำให้คนอื่นรู้สึกไม่ดี ผมยินดีกราบขอโทษก็ได้ เพราะผมทำผิดผมยินดียอมรับ ส่วนที่ผิดคือผิด แต่ผมก็ยืนยันว่าผมไม่ได้มีเจตนา" ตูมตาม ยุทธนา กล่าว

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เพิ่งมีโอกาสได้ออกมาชี้แจงครั้งแรกสำหรับ "ตูมตาม ยุทธนา" พระเอกหนุ่มมาดเข้ม หลังจากที่เมื่อ 4 เดือนก่อนมีประเด็น "คอนเทนต์ขยะ" 

        หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ตูมตาม ยุทธนา เคยทำคลิปวิดีโอหนึ่งขึ้นเพื่อโพสต์ลงบนแอปพลิเคชันชื่อดัง เจอกลายกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในแง่ลบจากชาวเน็ต เพราะด้วยเนื้อหาและข้อความที่ไม่เหมาะสม

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจง โดยเจ้าตัวได้มีการแสดงความรับผิดชอบและขอโทษต่อแบรนด์ขนมยี่ห้อดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยหนุ่มตูมตามได้เผยว่า "ผมโทรไปขอโทษแบรนด์แล้วครับ คือจริง ๆ แล้วผมไม่ได้มีเจตนาจะลบหลู่ เพราะว่าผมก็กินจริง ๆ ครับ ผมกินมาตั้งแต่เด็กแล้ว วันนั้นคุยกับเพื่อน ๆ พี่ ๆ ที่กอง เขาก็บอกว่ามันเป็นอย่างนั้น 

 

Sponsored Ad

 

        มันเป็นสิ่งที่ เอ่อผมพูดตรง ๆ นะ ใคร ๆ ก็รู้ ผมไม่ได้โยนนะ เพราะถ้าพูดถึงประเด็นนั้นมันก็คืออย่างนั้น แต่ว่าเราไม่ได้ลบหลู่ไง ผมก็ยังกิน แต่ก็โทรไปขอโทษแบรนด์แล้ว ผมไม่ได้มีเจตนา ไม่ได้จะลบหลู่แบรนด์พี่ ถ้าพี่ไม่สบายใจ อยากให้ผมลบคลิป ผมลบให้ ผมไม่ได้มีเจตนาแย่ เพราะฉะนั้นการที่ผมทำอะไรลงไป ผมผิดผมจะขอโทษครับ ทางแบรนด์เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาแค่กลัวว่าเรารู้สึกไม่ดีอะไรกับแบรนด์หรือเปล่า ซึ่งก็ได้เคลียร์ใจกันว่าไม่มีอะไรครับ ผมกินมาตั้งแต่เด็ก แบรนด์พี่คือผมแทบจะนึกถึงอย่างอื่นไม่ออก  ผมพูดเลย ผมไม่ได้เงินด้วย"

 

Sponsored Ad

 

        รวมถึงได้ขอโทษแฟน ๆ ที่รู้สึกไม่ดีกับสิ่งที่ตนนำเสนอไป ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ยืนยันว่า ตนไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดี และหลังจากนี้ก็จะคิดให้ถี่ถ้วนก่อนที่จะทำอะไรลงสื่อโซเชียล โดยหนุ่มตูมตามได้เผยว่า "ก็ต้องคิดให้มากขึ้นครับ เวลาจะทำอะไรต้องพิจารณาดี ๆ เพราะว่าเราไม่สามารถที่จะให้ใครมาเข้าใจเราได้เลยจากการที่เราทำอะไรลงไป เพราะฉะนั้นคิดดี ๆ"

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อถามว่า บางคนก็ตำหนิว่าสิ่งที่หนุ่มตูมตามทำนั้นเป็น "คอนเทนต์ขยะ" หนุ่มตูมตามก็ได้เผยว่า "ไม่เป็นไรครับ เพราะว่าติ๊กต๊อกผมเล่นเอาสนุกครับ ผมไม่เคยได้เงินจากติ๊กต๊อกครับ อย่างที่บอกผมแค่สนุก และถ้าความสนุกของผมมันทำร้ายคนอื่น หรือว่ามันทำให้คนอื่นรู้สึกไม่ดี ผมยินดีกราบขอโทษก็ได้ เพราะผมทำผิดผมยินดียอมรับ ส่วนที่ผิดคือผิด แต่ผมก็ยืนยันว่าผมไม่ได้มีเจตนา"

        พร้อมกับเผยว่า เหตุการณ์ครั้งนี้ถือว่าเป็นบทเรียน เพราะว่าเราก็ไม่รู้ เราลืมคิดข้อนั้น ส่วนกับคนคอมเมนต์หรืออะไรก็ตาม ตนไม่ได้อยากให้ทุกคนมาเลียนแบบหรืออะไรทั้งสิ้น ไม่อยากให้มองว่าเป็นแบบอย่าง สิ่งที่ตนซีเรียสที่สุดคือกับแบรนด์ กับเจ้าของแบรนด์ แต่ก็กล้าขอโทษอยู่แล้ว เพราะว่าไม่ได้ตั้งใจอะไร

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : NineEntertain Official, Instagram y.n.p.k

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ