"ยุ้ย-จีรนันท์" ซึ้งใจผู้ให้ชีวิต เดินมายกมือไหว้ปลกๆ ก่อนเริ่มรายการ เพราะความขยัน ทำให้มีวันนี้ได้

คอมเมนต์:

น่ารักค่ะ ขยันทำมาหากินตั้งแต่เด็ก วันนี้ก็ช่วยกันเก็บเงินสร้างตัว

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ  

    เปิดใจ ยุ้ย จีรนันท์ ได้เจออาต๋อย ไตรภพ ในรอบ 13 ปี เผยชีวิตปัจจุบันและชีวิตในวัยเด็ก เคยรับจ้างทำความสะอาดบ้าน-รับจ้างทุกอย่าง เลี้ยงครอบครัวใหญ่ ยุ้ยเผยไม่รู้ ว่าสิ่งที่เจ้าตัวได้สะสมมา ตั้งแต่ครอบครัว การงาน ชีวิตที่ต้องต่อสู้ จนมาเป็นดาราช่อง7 ที่ยิ่งใหญ่มากฝีมือ ลั่นชีวิตนางเอก ยิ่งกว่าไกลเกินฝัน

    ทำเอาอึ้งกันทั้งสตูเลยทีเดียว เมื่อยุ้ย จีรนันท์ ได้เดินไปไว้พี่ตากล้อง 2 คน ก่อนอัดเทป ออกรายการ โดยจู่ๆ ยุ้ยได้เดินมายกมือไหว้ ซึ่งเป็นผู้ให้ชีวิตเขา ทั้งนี้เป็นสิ่งที่ถูกปลูกฝังมาในตัวยุ้ย จีรนันท์ จนต๋อย ไตรภพยังเอ่ยปากชม เผยทำให้เป็นคนน่ารัก ทำให้คนหนึ่งมีค่ามากในทุกที่ ผมยังพูดกับช่างกล้องว่า เห็นไหมคนรุ่นเก่าเขาเป็นแบบนี้ คนรุ่นใหม่เขาไม่เป็น ไม่รู้ว่านี่คือสิ่งมีค่าที่สุดในชีวิต การเป็นดาราต้องผ่านกล้อง คนรุ่นเก่ารู้ เขาทั้งเคารพและมีน้ำใจ

 

Sponsored Ad

 

    ก่อน ยุ้ย จะออกมา พร้อมทั้ง ต๋อย เข้าสวมกอด ยุ้ย บอกว่า ขอบคุณอาต๋อย ฟังแล้วซึ้งมาก ยุ้ย ย้ำว่า ทุกคนมีบุญคุณกับเราหมด ก่อนทำงาน ยุ้ย จะไหว้หมด แม้แต่กล้อง หรือ ไฟ

 

Sponsored Ad

 

    ยุ้ย ยังเผยเรื่องชีวิตครอบครัว ตอนนี้พยายามมีลูก ถ้ามีบุญ ได้ไปฝากไข่แล้ว หมอบอกยุ้ยทำงานหนักมาตลอด ทั้งร่างกายและความรู้สึก พักผ่อนน้อย ต้องพยายาม สามีก็เข้าใจ ไม่มีลูกก็เป็นสุข เลี้ยงหมาเลี้ยงแมว

    นอกจากความกตัญญู ยุ้ย เผย พ่อแม่แยกทางกันตั้งแต่วัยเด็ก เปิดใจหาเงินตั้งแต่วัยเด็ก ตั้งแต่เด็กเสิร์ฟ รีเซฟชั่น รับจ้างสอยกระโปรง รับจ้างถูบ้าน 5 บาท 10 บาท เอาหมด ขายของ เอาน้ำแดงมาชงใส่ถุงแช่เป็นไอติมบ้าง ปิดเทอมยุ้ยจะไม่นอนหายใจทิ้งไปวันๆ คุณตา คุณยายก็สงสารบอกไม่ต้องทำหรอก แต่ยุ้ยบอกยุ้ยไม่เหนื่อย อยากให้ตายายภูมิใจเราที่สุด ไม่อยากรบกวนตายายด้วย เลี้ยงครอบครัวใหญ่ เกือบ 20 คน อยู่บ้านเดียวกันประมาณ 10 คน ที่สระบุรี กรุงเทพฯ

 

Sponsored Ad

 

    เพราะความพยายาม ความอดทน ความขยัน ทำให้มีวันนี้ได้ มาไกลเกินฝันมาก กลับมาบ้านตัวเอง 9 ไร่ มีความสุขมาก เป็นสวน เป็นบ้าน ต้นไม้ หญ้าทุกต้นมีความหมายหมด เพราะเราและสามี(ธัญญ์ ธนากร)ลงมือปลูกมันเองกับมือ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : TODAY SHOW

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ