"สร CLC" โดนชาวเน็ตทั่วโลกจวก หลังทำคลิปล้อนักแสดง Squid Game ชาวเน็ตไทยบอกอายแทน

คอมเมนต์:

ชาวเน็ตไทยแทบเอาปี๊บคลุมหัว! หลัง #สรCLC สาวไทยที่ไปเป็น #ไอดอลเกาหลี ทำคลิปนี้ออกไป ชาวเน็ตบอกแทนที่จะเข้าใจเพราะตัวเองก็เคยโดน กลับทำคอนเทนต์แย่ ๆ แบบนี้ออกมา

        จู่ ๆ แฮชแท็ก #SORN ก็กลับมาอีกครั้งในโลกโซเชียล หลังจากที่ "สร ชลนสร" หรือ "สร CLC" 

        สาวสัญชาติไทยที่ไปเป็นนักร้องไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่ประเทศเกาหลี ได้ทำคลิปคอนเทนต์แนะนำสกินแคร์ให้กับเหล่านักแสดงในซีส์เรื่องดังอย่าง "Squid Game" 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งประเด็นที่สรถูกวิจารณ์มากที่สุดคือการที่สรทำท่ายื่นสกินแคร์ที่หลายคนบอกว่าเป็นไวเทนนิ่งให้กับ "อนุพัม ตรีพาติ" นักแสดงผิวสีเจ้าของบทบาท "อาลี" ตัวละครที่มีสัญชาติปากีสถาน

        และหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์เธอกันเป็นจำนวนมาก โดยชาวเน็ตต่างมองว่าปัจจุบันทั่วโลกมีการรณรงค์เรื่องไม่ให้ตั้งมาตรฐานความงามว่าต้องขาวหรือหน้าตาดีเท่านั้นถึงจะเรียกว่าสวยหล่อ 

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ก็ยังมีชาวเน็ตบางคนที่แสดงความคิดเห็นว่า จริง ๆ เธอต้องเข้าใจเรื่องนี้มาก ๆ ด้วยซ้ำ เนื่องจากช่วงที่เจ้าตัวเดบิวต์เป็นไอดอลที่ประเทศเกาหลีใหม่ ๆ เธอเองก็โดนวิจารณ์เรื่องภาพลักษณ์ภายนอกไม่น้อย ซึ่งตอนนั้นก็มีแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศต่างเข้าไปให้กำลังใจเธอกันเป็นจำนวนมาก แต่วันนี้เธอกลับยังทำคอนเทนต์แบบนี้ออกมาอีก

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

        นอกจากนี้ชาวเน็ตยังได้มีการพูดถึงดราม่าเก่า ๆ ของสรที่ผ่านมาอีกด้วยว่าเจอดราม่ามาหลายครั้งแล้วแต่ก็ยังไม่เข็ด ทำให้แฟนคลับและชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยรู้สึกเอือมกับข่าวของเธอกันแล้วเนื่องจากนี่ไม่ใช่ครั้งแรก

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ที่มา : Instagram sssorn_chonnasorn

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ