อัปเดตชีวิต "กาละแมร์" ในวันที่ไม่ได้ทำงานในวงการ เจอมรสุมครั้งใหญ่จนต้องพักงาน

คอมเมนต์:

อัปเดตชีวิต "กาละแมร์" ในวันที่ไม่ได้ทำงานในวงการ เจอมรสุมครั้งใหญ่จนต้องพักงาน

    จากประเด็นก่อนหน้านี้ ที่พิธีกรสาว อย่าง กาละแมร์ พัชรศรี ได้รีวิวสินค้าโอ้อวดสรรพคุณเกินจริง จนทำให้หลุดออกจากบทบาทพิธีกรหลายรายการ แม้จะผ่านมาเป็นเดือนแล้ว เราก็ยังไม่มีโอกาสเห็นเธอกลับมาสักที

    หลังจากกลายเป็นข่าวดัง เธอก็ได้ลงโทษตัวเอง เพื่อเป็นการขอโทษสังคม ด้วยการขอยุติหน้าที่พิธีกรหลายรายการทันที โดยครั้งนั้นเธอได้โพสต์ว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แมร์อยากขอโทษทุกคนกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นจากความบกพร่องและผิดพลาดของแมร์ ซึ่งแมร์ขอน้อมรับคำตำหนิและคำตักเตือนจากทุกท่านค่ะ และจะนำไปปรับปรุงตัวเองและการทำงานต่อไป โดยจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นเธอก็เงียบหายไปจากวงการบันเทิงเลย แต่ก็ยังอัปเดตชีวิตตัวเองลงในอินตราแกรมส่วนตัวอยู่บ้าง ไม่ว่าจะไปวัดทำบุญ หรือการไปพักผ่อนอยู่ที่ริมทะเล โดยเธอได้โพสต์ว่า ชีวิตคือการเดินทาง แม้วันที่เจอคลื่นลมหรือมรสุม จงอดทนแม้แต่ละวันจะผ่านอย่างยากเย็น แต่ชีวิตก็ต้องเดินทางต่อไป....

 

Sponsored Ad

 

    จนเวลาผ่านไป และเมื่อสองอาทิตย์ก่อน เธอได้ไปทำบุญที่วัดจิตตภาวันเนื่องในวันพระ และได้ไถ่ชีวิตโค 3 ตัว และขอให้ตัวเองนั้นมีความสุข ไร้ซึ่งความทุกข์อีกด้วย

    ไม่เพียงเท่านั้น ในช่วงวันพระใหญ่ที่ผ่านมา เธอก็ได้เดินสายทำบุญรัวๆ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าไปใส่บาตรพระ 45 รูป กราบพระพุทธชินราช สักการะรัชกาลที่5 ที่วัดเบญจมบพิตร ไปพรจากหลวงพ่อเจ้าอาวาสวัดมังกรกมลาวาส (วัดเล่งเน่ยยี่) และสุดท้ายได้ไปฟังธรรม ภาวนา ถวายภัตตาหารเพลแด่พระราชกิตติมงคล วัดโสมนัสวิหาร

 

Sponsored Ad

 

.

.

    นอกจากนี้ เธอยังทำอาหารกลางวัยไปมอบให้เด็กและเจ้าหน้าที่ที่สมาคมสงเคราะห์เด็กกำพร้าแห่งประเทศไทย ที่นั่นดูแลเด็กหลายประมาณ 300 คน  แต่จะมี 70 คนที่นอนพักอยู่ในนั้น มีทั้งเด็กเล็กและเด็กโต ทุกคนจะได้เรียนหนังสือทั้งหมด พร้อมกับเป็นสะพานบุญให้ด้วย 

 

Sponsored Ad

 

.

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังได้เดินทางไปมูลนิธิเด็ก พุทธมณฑลสาย 4 จ.นครปฐม และซื้อขนมและไอศกรีมเข้าไปฝากให้กับเด็กๆกว่า 100 ชีวิตที่อยู่ที่นั่นด้วย

.

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ เธอก็ได้ไปบ้านพระพรมีเด็กเล็ก 6 เดือน - 10 ขวบ จำนวน 74 คน มีเยาวชนและผู้พ้นโทษอีก 70 คน ทั้งหมดใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังนี้ และช่วยเป็นสะพานบุญให้อีกด้วย

ที่มา : kalamare

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ