แฟนหนุ่มใจสลาย ก้มกราบพ่อแม่ว่าที่เจ้าสาว ขอโทษที่ดูแลไม่ดี โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งที่ไม่ได้ใช้

คอมเมนต์:

เป็นข่าวที่พูดไม่ออกจริง ๆ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของทั้งคู่ด้วยนะคะ

    จากเรื่องราวสุดเศร้าใจ หลัง ว่าที่เจ้าบ่าว ต้องสูญเสียแฟนสาวไป ก่อนวันวิวาห์ที่กำลังจะมาถึง จนกลายเป็นข่าวดังที่เรียกน้ำตาให้กับใครหลายคน

    เมื่อวานนี้เพจดังได้เผยภาพกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะหญิงสาวเดินไปรอแฟนหนุ่มที่กำลังจะมารับ โดยจะเห็นว่ารถปาเจโรของแฟนหนุ่มได้ชะลอรถ แต่จู่ ๆ รถบรรทุกพุ่งชนท้าย จนรถกระเด็นไปชนแฟนสาวที่กำลังยืนรออยู่ตรงข้ามต่อหน้าต่อตา

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับเหตุการณ์เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 8 ที่ผ่านมา บนถนนสายสุวรรศรฝั่งขาเข้าอำเภอบ้านนา ที่เกิดเหตุพบทรัพย์สินเสียหายหลายอย่าง ทั้งตู้โทรศัพท์ รถขายของ และรถมอเตอร์ไซค์ที่จอดอยู่ริมถนนหลายคัน และร่างหญิงสาวรายหนึ่งนอนแน่นิ่งอยู่ตรงนั้น

 

Sponsored Ad

 

    ห่างไปกว่า 100 เมตร พบรถบรรทุกจอดอยู่ข้างทาง โดยมียางหน้าข้างซ้ายแตก ซึ่งตำรวจได้นำตัวคนขับรถบรรทุกขึ้นรถ เพราะเกรงว่าจะโดนรุมประชาทัณฑ์ ซึ่งคนขับรถบรรทุกให้การว่า ตนเองขับรถมาพอถึงที่เกิดเหตุมีรถที่ชนกันอยู่แล้ว และหมุนมาใส่รถตน ทำให้เกิดเหตุขึ้น ยืนยันว่าไม่ได้ชนรถใครก่อน 

    จากนั้นตำรวจได้ตรวจวัดค่าแอลกอฮอล์ ปรากฏว่าคนขับรถบรรทุก มีปริมาณ 66 มิลลิกรัมเกินกว่ากฎหมายกำหนด เบื้องต้นได้ตั้ง 2 ข้อกล่าวหา คือ เมาแล้วขับ และขับรถประมาททำให้มีผู้เสียชีวิตฯ 

 

Sponsored Ad

 

    ด้านแฟนหนุ่มร้องไห้แทบขาดใจ พร้อมเล่าเหตุการณ์ทั้งน้ำตา ซึ่งเขายังบอกอีกว่า ตนเองกับแฟนสาวกำลังจะแต่งงานกันในวันที่ 25 ธ.ค.นี้ หลังจากนั้นก็ได้ก้มลงไปกราบพ่อแม่แฟน หลังจากนั้นแฟนหนุ่มก็ได้ก้มกราบพ่อแม่แฟนสาว ขอโทษที่ดูแลไม่ดีจนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการโหนกระแส, Thairath Online

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ