คุณยายวัย 65 ปี สุดชื่นมื่น แต่งงานกับ หนุ่มปากีสถานวัย 24 ปี หวานเจี๊ยบจนชาวเน็ตแห่อิจฉา!

คอมเมนต์:

คุณยายวัย 65 ปี สุดชื่นมื่น แต่งงานกับ หนุ่มปากีสถานวัย 24 ปี หวานเจี๊ยบจนชาวเน็ตแห่อิจฉา!

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติม ได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ   

    ถือเป็นเรื่องไม่เข้าใครออกใครจริงๆ สำหรับ "ความรัก" เหมือนกับ คุณยายวัย 65 ปีรายนี้ ที่แต่งงานกับชายหนุ่ม วัย 24 ปีชาวปากีสถาน เจอกันทางเฟซบุ๊ก เรื่องราวหวานๆจนชาวเน็ตต้องอิจฉาเธอ เธอได้สัมภาษณ์ทีวีหลายช่อง จนดังชั่วข้ามคืน

    คุณเหงียน ทิ ฮัว ชาวเวียดนาม อาศัยในจังหวัดดงไน เธอเผยว่าไม่เพียงแต่กล้าแต่งงานกับชายอายุน้อยกว่า 41 ปีเท่านั้น เพราะเธอเคยแต่งงานกับชายไร้ขามาแล้ว ขนาดครอบครัวกีดกัน คุณฮัว มีลูก 5 คน คุณฮัวเป็นม่ายกว่า 20 ปี คุณฮัวแต่งงานครั้งแรกอายุ 18 สามีเสียชีวิตตอนเธออายุ 42 เธอเลี้ยงลูก 5 คนมากว่า 23 ปี

 

Sponsored Ad

 

    รู้จักเจ้าบ่าวชายชาวปากีสถาน ชื่อ อาซิซอูเรเรมาน วัย 24 ผ่านทางเฟซบุ๊ก เรมานส่งข้อความมาหา คุณฮัว ก่อน เรมาน แอบหลงรักหญิงที่อายุมากกว่าถึง 41 ปี เมื่อเห็นภาพในเฟซบุ๊กคุณฮัว คุณฮัวแรกๆไม่ยอมรับแชทเพราะเด็กคราวลูก จน เรมาน ก รี ด เ ลื อ ด สาบานพิสูจน์รัก เธอจึงใจอ่อน 

 

Sponsored Ad

 

    ในตอนนีั้น เรมาน เตรียมมาหาที่เวียดนาม ในช่วงนั้นวีดีโอคอล หากันทุกวัน หลังจากคบกัน 2 ปี ไปมาระหว่างปากีสถาน-เวียดนาม ครอบครัวทั้งสองฝ่ายไม่กีดกันมากนักถึงแม้ช่องว่างอายุจะห่างกัน 41 ปี ครอบครัวของ เรมาน แม่และพี่ชายก็ไม่ติดขัด โทรหาคุณฮัวบ่อยครั้ง จนทั้งสองจดทะเบียนสมรสกัน ลูกๆคุณฮัวประท้วงบ้างจนสุดท้ายก็ตกลงรับได้

คุณฮัว ถาม เรมาน. ว่าทำไมรักผู้หญิงแก่กว่า

 

Sponsored Ad

 

    เรมาน : "ผมเห็นว่าเธอดูอ่อนโยนและอ่อนโยนมาก ความรักนั้นงดงามไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ เรารักกันนั่นคือความสุข "

    เรมานมีความหึงหวงภรรยา ก่อนหน้านี้คุณฮัว ไปเรียนเต้นรำ ไปฟิตเนส ช่วงหลังแฟนหนุ่มโทรเช็ค หรือไปด้วย และไม่ชอบให้ใส่กระโปรงสั้นไปตามถนน เพราะกลัวคนอื่นเห็น ธรรมเนียมปากีสถานผู้หญิงจะเก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน เรมานกล่าวให้แต่งตัวสบายๆ และอยู่บ้านมากขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    คุณฮัวกล่าวเพิ่มเติมว่า ตั้งแต่คบกับเรมาน เขาใส่ใจเธอมาก ไม่ว่าจะไปตลาด ไปงานเลี้ยง ไปปาตี้เขาก็จะไปกับเธอ พอไม่ให้ไปก็จะโกรธเหมือนเด็ก เพราะคุณฮัวกลัวคนอื่นนินทา แต่เรมานบอกไม่ต้องสนใจ แค่มีเราสามี ภรรยาก็พอ ปัจจุบันเรมานเรียนรู้ภาษาเวียดนามอย่างหนัก เพื่อให้สื่อสารกับครอบครัว รวมทั้งลูกๆของคุณฮัวได้ด้วย และในอนาคตเขามีแผนจะย้ายมาอยู่เวียดนามถาวร และใช้ชีวิตในบั้นปลาย ลงหลักปักฐานที่นี่

.

ชมคลิป

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : VTC.VN 

บทความที่คุณอาจสนใจ