"เบส" ลูกสมรักษ์ แจงไทม์ไลน์ดราม่าคบซ้อน ด้านแฟนเก่าคาใจ เบสมูฟออนไวทั้งที่เพิ่งจบกัน

คอมเมนต์:

"ผมแค่อยากรู้ช่วงเวลาที่คุยกันเฉย ๆ แล้วผมสงสัยมาตลอดตอนคบกับผมมา 6 ปี แทบนับสตอรี่และรูปภาพที่เขาได้เลย เป็นเพราะผมไม่มีหน้ามีตาในสังคมเหรอครับ อันนี้คือสิ่งที่ผมคาใจมาตลอด" แฟนเก่าเบส กล่าว

        หลังจากที่ "ตงตง กฤษกร" ได้ออกมายอมรับและยกให้ "เบส รักษ์วนีย์" ลูกสาวคนสวยของ "สมรักษ์ คำสิงห์" เป็นคนพิเศษได้ไม่นาน ก็มีกระแสดราม่าตามมาเพราะฝ่ายหญิงเพิ่งเลิกรากับแฟนเก่าไปได้ไม่นาน ทำให้มีคำถามเกิดขึ้นเกี่ยวกับปมคบซ้อนและประเด็นมูฟออนไวตามมาด้วย

        จนสาวเบสได้รีบออกมาเคลียร์ปมแล้วว่าไม่ได้คบซ้อนแน่นอน โดยสาวเบสได้โพสต์แจงอย่างละเอียดยิบผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีข้อความระบุว่า เบสจะเล่าให้ฟังแค่โพสต์นี้อันเดียวและขอให้จบ เรื่องแฟนเก่าเบสคือเบสเลิกกับแฟนเก่าเบสได้ประมาณเกือบ ๆ 1 เดือน เบสโดนแฟนเก่าบอกเลิกตามคลิปที่เคยบอก คลิปลงช้ากว่าสถานการณ์จริงเท่ากับคือเบสโดนบอกเลิกมาสักพักคลิปถึงลง

 

Sponsored Ad

 

สาเหตุการโดนบอกเลิกครั้งที่ 1

        สาเหตุที่โดนบอกเลิก เบสโดนบอกเลิกครั้งที่ 1 เพราะเขาหวงที่เบสถ่ายคลิปกับ ซิม (ซิม คิวเท) หนุ่มเกาหลีเจ้าของช่องยูทูบ Kyutae Oppa โดยซิมกับเบสเป็นเพื่อนสนิทกัน ซึ่งสนิทมาก

 

Sponsored Ad

 

        โดยตัวซิมเองก็รู้ปัญหานี้ ซิมน่ารักมาก ๆ ซิมเคยทักไปขออนุญาต และชวนแฟนเก่าเบสกินข้าว ชวนแฟนเก่าเบสไปเที่ยว แต่แฟนเก่าเบสก็ไม่ยอม ซึ่งตรงนี้เบสยอมรับว่าเบสก็มีส่วนผิดที่เล่นกับซิมเยอะไป เบสก็ง้อเขา

โดนบอกเลิกครั้งที่ 2

 

Sponsored Ad

 

        ต่อมาเบสโดนบอกเลิกอีกครั้งที่ 2 คือเรื่องหวงเหมือนเดิม เพราะตอนนั้นเบสก็เริ่มถ่ายละคร เบสถ่ายละครก่อนพี่ตงตง เพราะตอนนั้นพี่ตงตงยังคิวไม่ว่าง เบสถ่ายก่อนล่วงหน้าพี่ตงเป็นเดือน ก็มีปัญหานี้คือ เขาไม่อยากให้เบสเป็นดารา ไม่ยอมให้แสดงละคร

        ย้ำ! ตอนนั้นเบสรู้จักกับพี่ตงตง เพราะเจอตอนฟิตติ้ง แต่ตอนถ่ายทำยังไม่เคยเจอ เบสก็ยังไม่ได้คุยกับพี่ตงตงแม้แต่นิดเดียว แฟนเก่าเบสก็เหมือนให้เบสเลือกระหว่างงานกับเขา เบสไม่เลือก เบสก็ง้อเขาอีกครั้ง เพราะเบสรู้สึกว่าโต ๆ กันแล้ว น่าจะเข้าใจได้ เลยให้เวลาแฟนเก่าทำความเข้าใจ

 

Sponsored Ad

 

โดนบอกเลิกครั้งที่ 3

        และต่อมาครั้งสุดท้ายที่โดนบอกเลิก ครั้งที่ 3 ครั้งสุดท้าย เกิดขึ้นวันที่ 5 มีนาคม ที่ผ่านมา เบสโดนบอกเลิก สาเหตุก็น่าจะเป็นเหตุผลเดิม รอบนี้เบสไม่รู้สาเหตุลึก ๆ ของแฟนเก่าเบส เพราะเบสโดนบอกเลิกแล้วเขาก็บล็อกเบสเลย ไม่ตอบอะไรเบสอีกเลย ตอนนั้นเบสเริ่มถ่ายละครกับพี่ตงตงแล้ว และพี่ตงก็รู้ว่าเบสมีแฟน คนทั้งกองก็รู้ว่าเบสมีแฟน เพราะเบสเปิดเผยไม่ได้ปิดอะไร ใครถามก็บอกว่ามี พี่ตงไม่ได้เข้ามาคุย แต่ในกองก็คุยตามปกติ แบบร่วมงานกัน ไม่เคยคุยนอกรอบ

 

Sponsored Ad

 

จุดเริ่มต้นคุยกับ ตงตง

        เบสโดนบอกเลิกวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม พอวันอังคารที่ 9 มีนาคม เบสเจอพี่ตงตงที่กองละคร พี่ตงก็ถามเรื่องนี้เพราะเห็นเบสโพสต์ข้อความว่า เลิกกับแฟนในสตอรี่ พี่ตงก็ปลอบและให้กำลังใจเบส และพอเลิกกองพี่ตงก็ทักมาคุยส่วนตัวในไลน์ว่าเป็นยังไงบ้าง เริ่มจากการให้กำลังใจล้วน ๆ เลย และเราก็คุยไลน์มาเรื่อย ๆ เบสเสียใจที่โดนบอกเลิกตั้งแต่โดนครั้งแรกแล้ว ครั้งสุดท้ายที่เบสโดนบอกเลิก มันเหมือนเบสรู้อยู่แล้ว ทำใจอยู่แล้ว ถามว่าเสียใจไหม เบสเสียใจ แต่เบสคิดว่าจะเดินหน้าต่อ เพราะเบสง้อเขาเต็มที่แล้วที่ผ่านมา เบสก็ตัดสินใจ ในใจตัวเองเลยว่า มูฟออน เดินต่อไป ไม่กลับหลัง จนถึงตอนนี้ เบสคุยกับพี่ตงตงมาก็ 3 อาทิตย์เต็ม ๆ ในสัมภาษณ์ ความหมายของพี่ตงคือรู้จัก 2 เดือน ย้ำรู้จักแต่ยังไม่คุย และคือเบสคุยกับพี่ตงตงตลอดว่า เรารู้สึกดี ๆ ให้กัน แต่ขอคุยกันไปก่อน เบสไม่อยากรีบคบ หรือมีสถานะว่าแฟนเร็วขนาดนั้น เบสรู้ว่าคนไทย sensitive เรื่องมูฟออนเร็ว เบสก็ไม่อยากโดนด่า ไม่ว่าจะคนอื่นด่า หรือแฟนเก่าด่า

 

Sponsored Ad

 

สถานะกับ ตงตง ตอนนี้

        เบสไม่อยากโดนใครด่า เบสเลยยังไม่ได้เป็นแฟนกับพี่ตง ขอคุยกันไปก่อน จนถึงตอนนี้เบสก็มั่นใจและก็รู้แล้วว่าพี่ตงหวังดีและดีกับเบสมาก ๆ จริง ๆ ที่พี่ตงบอกว่าเบสดีกับพี่ตง จริง ๆ แล้วพี่ตงก็ดีกับเบสมาก ๆ นะ มากที่สุด ! เบสให้ใจพี่ พี่ให้ใจเบส และเราจะเดินไปด้วยกันแบบนี้ ขอบคุณพี่ตงและแฟนคลับทุกคนที่เข้าใจ อยู่ข้าง ๆ เบสนะคะ เรื่องแฟนเก่าขอให้จบ และทั้งหมดที่เบสเล่าคือความจริง ไม่มีตรงไหนไม่จริงเลย จบเถอะนะคะ อย่าด่ากันเลย ต่อจากนี้เริ่มต้นใหม่ มามีความสุขไปพร้อม ๆ เบสดีกว่านะคะทุกคน

Sponsored Ad

        ต่อมาเพจ ใต้เตียงดารา เผยภาพข้อความชี้แจงทางฝั่งแฟนเก่าของสาวเบส เกี่ยวกับประเด็นต่าง ๆ ดังนี้

บอกเลิกครั้งที่ 1 

        เรื่องเพื่อนสนิทของเบสที่ชื่อว่า ซิม เขาได้ถ่ายคลิปขอโทษและชวนผมกินข้าวจริง แต่ผมมีหน้าที่ของผมที่ต้องทำ ไม่ใช่ผมไม่ยอมไปเจอและก็ไม่ได้มีโอกาสอะไรมากขนาดนั้น และผมก็มีหน้าที่ซ้อมบอลของผมทุกเย็น เวลาว่างก็อยากจะพักผ่อน ผมถามหน่อยถ้าแฟนของพวกคุณ ๆ ไปทำแบบนี้กับคนอื่น (เรื่องงาน) คุณจะรู้สึกยังไง จะรู้สึกแบบเดียวกับผมหรือเปล่า แล้วพอเรื่องนั้นจบ ผมก็ไม่ได้ไปติดใจอะไรกับซิมเลย และผมก็ไม่ค่อยจะได้ดูด้วยซ้ำ

บอกเลิกครั้งที่ 2

        เรื่องหวงเหมือนเดิม ใช่ครับ ผมหวงเขามาตลอด แต่ผมไม่เคยห้ามหรือให้เขาเลือกระหว่างผมกับงานเลย เพราะตอนคบกันแรก ๆ เขาทำยูทูบ เขาบอกว่าเขาจะไม่เป็นดาราแล้ว แต่ทำยังไงได้ ในเมื่อมันมีงานเข้ามาและอนาคตของน้อง คนเป็นแฟนก็ได้แต่ส่งเสริม ถึงแม้เราจะรู้อยู่แล้วว่าการเป็นดารากับบทนางเอกมันต้องมีฉากอย่างว่า ผมก็ได้แต่ยอมรับ และผมเลือกที่จะไม่ดู จะได้ไม่ต้องเห็นและมีปัญหากันเรื่องแบบนี้ แต่พอเขามาทำคอนเทนต์กับผู้ชายคนอื่น ผมก็พยายามเข้าใจนะ แต่ผมก็เป็นผู้ชายรักแฟนคนหนึ่ง มันก็อดหวงไม่ได้ ผมก็เลยบอกเขาว่าลองเปลี่ยนคอนเทนต์ได้ไหม เขาบอกว่าจะเปลี่ยนให้ เพราะคู่จิ้นก็ไม่มีคนดูตลอดหรอก แต่สุดท้ายมันก็เหมือนเดิม ผมก็เลยเลือกที่จะออกมาดีกว่า

บอกเลิกครั้งที่ 3

        เรื่องดาราท่านหนึ่ง ผมเห็นข่าวที่ดาราคนนั้นให้สัมภาษณ์ ผมก็ตกใจช่วงเวลาที่เขาคุย ก็เลยทักไปถามฝั่งแฟนเก่าผมว่าคืออะไร เขาก็เล่าว่าดาราคนนั้นมาปลอบและจีบตั้งแต่เลิกกับผมได้แค่ 2 วันเท่านั้น แล้วตอนนี้ผมเลิกกับเขามาแค่ 22 วัน แต่เขาบอกว่าไม่ได้เปิดใจคบกัน แต่ทุกคนคงเห็นแล้วว่าการกระทำมันไม่ต่างอะไรจากคนที่เป็นคู่รักกันเลย แต่ผมแค่อยากรู้ช่วงเวลาที่คุยกันเฉย ๆ เห็นบอก 3 สัปดาห์ แต่เลิกกับผมแค่ 3 สัปดาห์กับอีก 1 วัน แล้วผมสงสัยมาตลอดตอนคบกับผมมา 6 ปี แทบนับสตอรี่และรูปภาพที่เขาได้เลย เป็นเพราะผมไม่มีหน้ามีตาในสังคมเหรอครับ อันนี้คือสิ่งที่ผมคาใจมาตลอด ผมไม่ได้อยากวุ่นวายนะ เพราะเลิกกันไปแล้ว แต่ผมแค่สงสัย

ไม่อยากให้คนมองน้องไม่ดี ไม่ได้จะเรียกร้องอะไร 

        สุดท้ายนี้คือผมก็ไม่ได้อยากให้ทุกคนที่ติดตามเรื่องนี้ไปมองน้องไม่ดี เพราะเรื่องความรักมันห้ามกันไม่ได้ และผมไม่ได้จะมาเรียกร้องอะไร แต่ผมมาพูดในมุมของผมให้ทุกคนได้พิจารณากันเอง จะได้ไม่ต้องฟังความข้างเดียว เพราะเขาก็กล่าวถึงผมในมุมของเขา ต่อจากนี้ผมก็คงไม่พูดถึงและไปวุ่นวายแน่นอน เพราะผมพร้อมจบแบบจริง ๆ อยู่แล้ว ก็ขอให้น้องโชคดีและประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และอยากให้ทุกคนได้จบกับเรื่องนี้นะครับ ส่วนผมก็แค่ต้องกลับไปเป็นคนที่ไม่รู้จักทั้งที่เคยรักมาก่อนก็เท่านั้นเอง

ที่มา : เพจ ใต้เตียงดารา, Instagram bestkamsing

บทความที่คุณอาจสนใจ