ชายลูกดกประกาศหาเมียเพิ่ม หลังเมียทั้ง 16 คนบ่นเหนื่อย ตอนนี้มีลูก 151 คนแล้วแต่ยังไม่พอ

คอมเมนต์:

"ผมไม่ได้มองว่าการมีเมียมีลูกเยอะจะเป็นภาระอะไรเลย ดีซะด้วยซ้ำ ผมได้กินอาหารอร่อยที่ไม่ซ้ำ แถมยังได้เงินและของขวัญจากลูกและลูกเขยอยู่เสมอ" #คุณพ่อลูกดกที่สุดในโลก กล่าว

        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้ออกมาเปิดเผยเรื่อราวของชายคนหนึ่งที่ถูกยกให้เป็น "คุณพ่อลูกดกที่สุดในโลก"

        โดยรายงานระบุว่า ชายคนนี้มีภรรยาทั้งหมด 16 คน และมีลูกทั้งหมด 151 คน ถึงแม้หลายคนอาจจะมองว่ามากพอแล้ว แต่กลับยังไม่เพียงพอสำหรับเขา เพราะล่าสุดเขายังต้องการหาหญิงสาวมาแต่งงานเพื่อเป็นภรรยาอีกจำนวนมาก เนื่องจากภรรยาทั้ง 16 คนเริ่มบ่นว่าไม่อยากมีอะไรกับเขาแล้ว เพราะเขาทำถี่เกินไป 

 

Sponsored Ad

 

        ชายคนดังกล่าวมีชื่อว่า มีเชค นยันโดโร (Misheck Nyandoro) เป็นชาวซิมบับเว ปัจจุบันอายุ 66 ปี เป็นทหารผ่านศึกเกษียณอายุ โดยเขาได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างประเทศว่า ไม่ได้ทำงานอะไรเลยหลังเกษียณ งานหลักของเขาคือการมีอะไรกับภรรยาและการทำให้ภรรยาพอใจ โดยในหนึ่งวันเขาจะมีตารางงานที่วางไว้ว่า จะต้องมีอะไรกับภรรยา 4 คน ภายใน 1 คืน โดยเขาจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมบนเตียงเพื่อให้เหมาะสมกับภรรยาแต่ละคน

 

Sponsored Ad

 

        แต่พักหลังเหล่าบรรดาภรรยาเริ่มไม่อยากมีอะไรกับเขาแล้ว ซึ่งนี่เป็นเหตุผลที่ทำไมเขาถึงออกมาประกาศหาภรรยาคนใหม่ และจะถูกแต่งตั้งให้เป็นภรรยาหมายเลข 17 ทันที นอกจากนี้เขายังมีความตั้งใจว่าจะมีภรรยาให้ครบ 100 คน และมีลูกให้ครบ 1,000 คน

        โดยเขาได้เผยว่า เขาไม่ได้รู้สึกว่าการมีลูกจำนวนมากแบบนี้จะเป็นภาระอะไร แต่กลับมองว่าการที่มีภรรยาและมีลูกหลายคนนั้นมีประโยชน์มากกว่าด้วยซ้ำ เพราะภรรยาจะได้ผลัดกันดูแลงานบ้าน ผลัดกันดูแลเขา และที่สำคัญคือมีอาหารอร่อย ๆ ได้กินตลอดเวลา เพราะเขามีกฎเหล็กว่า ถ้าอาหารไม่อร่อย จะถูกเททิ้งทันที นอกจากนี้บรรดาลูก ๆ ก็ยังจะตามใจเขาอีกด้วย โดยเขาได้เผยว่า เขาได้รับเงินและของขวัญจากลูกและลูกเขยเสมอ เขาจึงมองว่าสิ่งเหล่านี้เป็นข้อดีของการมีภรรยาและลูกจำนวนมาก

ที่มา : dailymailthesun

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ