ท่านชาย "นพ.จักรีวัชร วิวัชรวงศ์" ชี้แจงขอโทษคนไทย ที่โพสต์รูปสวมเสื้อขาสั้น-แขนสั้น ชาวเน็ตทักไม่เหมาะสม-แอคเคาท์ปลอมหรือเปล่า

คอมเมนต์:

ท่านชาย "นพ.จักรีวัชร วิวัชรวงศ์" ชี้แจงขอโทษคนไทย ที่โพสต์รูปสวมเสื้อขาสั้น-แขนสั้น ชาวเน็ตทักไม่เหมาะสม-แอคเคาท์ปลอมหรือเปล่า

    แม้จะอยู่ในต่างแดน แต่ นพ.จักรีวัชร ก็ยังห่วงใยคนไทยเสมอมา ซึ่งท่านชายอ่อง หรือ นพ.จักรีวัชร วิวัชรวงศ์ เป็นพระราชโอรสในสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร 

    โดยนพ.จักรีวัชร วิวัชรวงศ์ ได้สร้างช่องยูทูบ Chakriwat Vivacharawongse ขึ้นมาเพื่อเป็นอีกช่องทางในการเผยแพร่ความรู้ทางการแพทย์ เพื่อเป็นประโยชน์กับพี่น้องชาวไทย ทั้งประชาชนทั่วไปและนิสิต นักศึกษาแพทย์ให้ได้ติดตามกันอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด "ท่านชายอ่อง" ก็ได้โพสต์ภาพวันหยุดพร้อมข้อความภาษาอังกฤษว่า "Boiling day in the desert. Hope everyone is having a restful Sunday krub. Stay Safe and Best Wishes" แปลเป็นภาษาไทยคร่าวๆได้ใจความว่า "วันอากาศร้อนสุดๆ ในทะเลทราย หวังว่าทุกคนจะมีความสุข สงบในวันอาทิตย์วันหยุดพักผ่อนนี้ และอยู่อย่างปลอดภัย ด้วยความปรารถนาดีครับ"

 

Sponsored Ad

 

    แต่งานนี้ก็ได้มีชาวเน็ตบางรายไปโฟกัสผิดจุด ดันเข้าไปคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์เรื่องการแต่งตัวไม่เหมาะสมของ "ท่านชายอ่อง" แทน ก่อนท่านชายอ่องจะได้ออกมาโพสต์คลิปชี้แจงเกี่ยวกับภาพดังกล่าว ซึ่งเป็นเวลากว่า 1.39 นาที ว่า "สวัสดีครับ ผมนพ.จักรีวัชรครับ พอดีวันนี้ผมมีเวลาสักแป๊บหนึ่ง ก่อนผมทานข้าวกลางวันนะครับ ผมเลยอยากจะถือโอกาสทักทายทุกท่าน หวังว่าอาทิตย์นี้จะเป็นอาทิตย์ที่ดีของท่านนะครับ 

    เผอิญวันเสาร์ weekend อาทิตย์ที่แล้ว ผมได้มีโอกาสไปพักผ่อน ไปเที่ยวสักวันสองวันนะครับ แล้วผมได้โพสต์รูปตัวเองให้ทุกท่านดู แต่รู้สึกเหมือนบางท่านเนี่ยจะไม่ค่อยชอบรูปนี้กัน เพราะผมใส่แขนสั้น ขาสั้น และยังมีบางท่านถามเข้ามาว่าเนี่ยอันนี้ผมเป็นคนโพสต์เองหรือเปล่า, นี่เป็น FAKE แอคเคาท์หรือเปล่า 

 

Sponsored Ad

 

    ผมขอชี้แจงเลยนะครับว่าผมเป็นคนโพสต์เองนะครับ แล้วรูปก็เป็นรูปของผมเอง ผมต้องขออภัยและผมต้องขอกราบขอโทษทุกท่าน  ถ้าท่านคิดว่ารูปนี้เป็นรูปไม่เรียบร้อย เพราะผมใส่แขนสั้น-ขาสั้น แต่จริงๆแล้วก่อนหน้านี้ผมก็เคยโพสต์รูปหลายรูปที่เป็นรูปพักผ่อน ที่ไม่ใช่รูปที่ผมไปทำงาน ท่านสามารถดูได้ถ้าท่านอยากจะดูรูปพวกนี้ แต่ว่ายังไงผมก็จะจำไว้แล้วกันนะครับ ว่าถ้าโพสต์รูปใส่แสนสั่นขาสั้นท่านอาจจะไม่ชอบ ยังไงผมก็กราบขอโทษอีกครั้งนะครับ   

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับอาทิตย์นี้นะครับ ถ้าผมมีเวลาผมก็จะทำวิดิโอ Med Tutor เพื่อให้คำแนะนำและติวนักศึกษาแพทย์ต่อ เพื่อเตรียมสอบวอร์ด Exam นะครับ ยังไงก็ไว้เจอกันนะครับสวัสดีครับ"

 

    ซึ่งหลังจากคลิปวิดิโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความห่วงใยให้ "ท่านชายอ่อง" นพ.จักรีวัชร วิวัชรวงศ์ เป็นจำนวนมาก พร้อมกันนี้ยังอวยพรให้ท่านชายหมอแข็งแรงๆ อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

ความเห็นจากชาวเน็ต

.

ภาพท่านชายอ่องและท่านแม่ หม่อมสุจาริณี มหิดล ณ อยุธยา

 

Sponsored Ad

 

ภาพท่านชายทั้ง 4

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Chakriwat Vivacharawongse

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ