"ซาร่า" ขอสู้ในฐานะแม่ จะไม่ยอมให้ใครเอาลูกไป ตั้งทนายหลัง ไมค์ พิรัชต์ ขออำนาจปกครองบุตรร่วม

คอมเมนต์:

หลัง #ไมค์พิรัชต์ ยื่นศาลขออำนาจปกครอง "น้องแม็กซ์เวลล์" ร่วมกัน ซาร่าลั่นแม่ไม่อยากเสียลูก ไม่อยากให้ใครพรากแก้วตาดวงใจไป!

    กำลังเป็นที่จับตามองจากสังคมและสื่อมวลชน หลังจากกรณีนักร้องและนักแสดงหนุ่ม "ไมค์ พิรัชต์" เดินทางไปยังศาล เพื่อยื่นเรื่องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกัน หรือ "น้องแม็กซ์เวลล์" โดยอ้างว่าตนได้แต่ส่งเงินให้เพียงอย่างเดียว ไม่มีสิทธิ์ตัดสินใจใดๆ ในตัวลูก และไม่ได้พบหน้าลูกชายนานหลายเดือนแล้ว

    เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ได้มีความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมของนักแสดงสาว "ซาร่า คาซิงกินี" ผู้มีสถานะเป็นมารดาของ น้องแม็กซ์เวลล์ ถึงกรณีที่ ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วม ขอให้ศาลตัดสินว่าเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย

 

Sponsored Ad

 

    โดยในอินสตาแกรม sarahcasinghini ระบุไว้ว่า แม็กซ์เวลล์ นั้นคือแก้วตาดวงใจของตัวเอง ที่ตัวเองคอยดูแลและประคบประหงมมาตั้งแต่ที่น้องยังเพิ่งเกิด เพิ่งลืมตา แม้กระทั่งเสียงแรกที่ร้องก็ยังจำได้ ซาร่าเผยว่าตัวเองยอมเสียสละทุกอย่าง เพื่อความสุขของแม็กซ์เวลล์ผู้เป็นลูก ถึงตัวเองจะไม่ได้มีอำนาจยิ่งใหญ่ เป็นเพียงคนธรรมดาคนหนึ่ง แต่ก็ขอสู้สุดใจ เพื่อให้ไม่มีใครสามารถเอาลูกชายสุดที่รักคนนี้ไปได้

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ซาร่า ยังได้ระบุเพิ่มเติมอีกว่า ขณะนี้ตนได้ตั้งทนายและให้ผู้จัดการเดินทางไปรับฟังข้อตกลงที่ศาลแทนแล้ว และจะเข้มแข็งด้วยความรักที่มีต่อลูก เพื่อให้ได้อยู่ด้วยกันกับลูกเหมือนเดิม

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : Instagram sarahcasinghini

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ