"ศิริบัญชา" ซัดพวกเห็นแก่ได้ ขึ้นราคาแอลกอฮอล์ เปิดให้ลงทะเบียนซื้อแอลกอฮอล์ราคาถูก สำหรับผู้จำเป็นเท่านั้น

คอมเมนต์:

"ศิริบัญชา" บริษัทผู้ผลิตแอลกอฮอล์ ซัดพวกเห็นแก่ได้ ขึ้นราคาแอลกอฮอล์ ตัดสินใจเปิดให้ลงทะเบียนซื้อแอลกอฮอล์ราคาถูก สำหรับผู้จำเป็นเท่านั้น!

        จากกรณีที่ บริษัท ศิริบัญชา จำกัด ผู้ผลิตแอลกอฮอล์ ทำความสะอาด ได้ออกมาชี้แจงกรณี ถึงผู้ค้าโก่งราคาแอลกอฮอล์เกินราคาฉลาก ในช่วงที่เจลล้างมือ และแอลกอฮอล์ขาดแคลน 

        โดยระบุว่า "จากสถานการณ์ที่ส่งผลกระทบต่อความต้องการใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่มแอลกอฮอล์เป็นอย่างมาก ทำให้มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์กลุ่มแอลกอฮอล์ศิริบัญชาในราคาที่สูงเกินราคาตามที่ระบุไว้บนฉลาก ผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งทางออนไลน์และตามร้านค้าที่ไม่ใช่ร้านขายยา

 

Sponsored Ad

 

        ทางบริษัทฯ ขอเรียนชี้แจงว่าการกระทำดังกล่าว เป็นการกระทำของบุคคลที่เห็นแก่ได้ บนความเดือดร้อนของประชาชน บริษัทฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด และทางบริษัทฯไม่ได้นิ่งนอนใจ ยังคงเร่งการผลิตสินค้าเพื่อส่งให้แก่เครือข่ายร้านขายยาซึ่งเป็นช่องทางการจำหน่ายหลักอยู่ตลอดเวลา

        ดังนั้น จึงขอให้ผู้บริโภคทุกท่านหลีกเลี่ยงการสนับสนุนสินค้าโก่งราคา เพื่อป้องกันการแสวงหาผลประโยชน์ท่ามกลางสถานการณ์การระบาดนี้"

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุด ทางเฟซบุ๊ก Siribuncha ศิริบัญชา ของแบรนด์แอลกอฮอล์สีฟ้าชื้อดัง ได้โพสต์ขั้นตอนการลงทะเบียนรับสิทธิ์การซื้อแอลกอลฮอล์ 3 ขวด ต่อ 1 สิทธิ์ โดยทางศิริบัญชา ย้ำว่าสิทธิ์การซื้อนี้ สำหรับผู้ป่วยที่มีความจำเป็นต้องใช้แอลกอฮอล์ในชีวิตประจำวันเท่านั้น สำหรับรอบ และขั้นตอนการลงทะเบียน มีดังนี้


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Siribuncha ศิริบัญชา

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Siribuncha ศิริบัญชา

        โดยทางบริษัทจะเปิดรอบการลงทะเบียนเพื่อสิทธิ์การสั่งซื้อทั้งหมด 4 ครั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563, วันพุธที่ 1 เมษายน 2563, วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563, และวันพุธที่ 8 เมษายน 2563

ข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Siribuncha ศิริบัญชา

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ