เหมียวทนกักตัวไม่ไหว หนีออกจากบ้านไม่อยากอยู่กับมนุษย์ สุดท้ายจบลงด้วยการห้อยอยู่บนต้นไม้

คอมเมนต์:

อยู่บ้านมันน่าเบื่อขนาดนั้นเลยเหรอเหมียว

    การได้อยู่บ้านก็ถือเป็นเรื่องดี แต่หากอยู่ไปนาน ๆ โดยไม่ได้ออกไปไหนมันก็น่าเบื่อ เจ้าเหมียวตัวนี้ก็คงคิดเช่นนั้น เพราะว่ามันทนการกักตัวไม่ไหว จึงหนีออกจากบ้านและจบลงด้วยการห้อยอยู่บนต้นไม้

    จากสถานการณ์การในปัจจุบันยังไม่สู้ดีนัก ทำให้ผู้คนคนจำนวนมากต้องเก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน แม้ว่าจะเป็นเรื่องดีสำหรับมนุษย์เรา แต่สำหรับสัตว์ที่รักความเป็นส่วนตัวมากอย่างเจ้าเหมียวตัวนี้คงเป็นเรื่องที่ไม่ดีนัก

 

Sponsored Ad

 

    สมาชิกเว็บไซต์ Reddit ที่ใช้ชื่อว่า Rick1771 ได้โพสต์ภาพที่ทำเอาชาวเน็ตขำกลิ้งกันทั้งโซเชียล โดยเผยให้เห็นภาพเจ้า Biter แมวของเขาที่จู่ ๆ ก็หายตัวออกไปจากบ้านไป ในช่วงที่ทุกคนกำลังเก็บตัวอยู่บ้านเพื่อป้องกันตัวเอง

    ดูเหมือนการที่มีมนุษย์อยู่ในบ้านตลอดเวลาจะทำให้เจ้าเหมียวทนไม่ไหว ต้องการทำ Social Distancing อยากให้รักษาระยะห่างระหว่างกันบ้าง จึงตัดสินใจหนีออกนอกบ้านและไปจบลงที่การห้อยตัวอยู่บนต้นไม้แบบนี้

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะเจ้าของเล่าว่าหลังจากถ่ายภาพเจ้าเหมียวก็ลงมาจากกิ่งไม้และถึงพื้นอย่างปลอดภัย และเขาจึงไปจับตัว พาเจ้า Biter กลับเข้ามาในบ้าน แต่จากสีหน้าของมันก็ดูเหมือนว่าเจ้าเหมียวนั้นจะไม่พอใจเท่าไหร่นัก

    หลังจากที่เขาโพสต์ภาพนี้ออกไป ก็กลายเป็นที่ชื่นชอบและขณะเดียวกันชาวเน็ตก็พากันวิเคราะห์ถึงสาเหตุที่เจ้าเหมียวทำแบบนี้ บางคนก็แซวขำ ๆ บอกว่าเจ้าเหมียวอาจจะแค่อยากออกกำลังกายนอกบ้านก็ได้

ที่มา: boredpanda, hidogcat

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ