ตูบน้ำตาคลอนอนเฝ้าเจ้าของ หลังรู้เจ้าของป่วยหนัก อยู่ด้วยกันจนถึงนาทีสุดท้ายของชีวิต

คอมเมนต์:

รู้เลยว่าน้องรักเจ้าของมากขนาดไหน

    ความผูกพันระหว่างสุนัขและเจ้าของ เป็นความรู้สึกอธิบายไม่ไ้ด้ เป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อเมื่อคนและสัตว์สามารถส่งความรู้สึกผ่านถึงกันได้ เรื่องราวของเจ้า Benny สุนัขของ Scott Ballenger ที่อาจจะทำให้คุณน้ำตาคลอ 

    ครอบครัว Ballenger ได้รับเลี้ยงสุนัขตัวหนึ่ง และได้ตั้งชื่อให้มันว่า Benny หลังจากที่เจ้า Benny ได้มาเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นมันก็ได้กลายเป็นที่รักและเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ Scott Ballenger พวกเขาตัวติดกันและมักจะพากันไปทำกิจกรรมต่างๆด้วยกันอยู่เสมอ

 

Sponsored Ad

 

    แต่ทว่าช่วงเวลาแห่งความสุขนั้นสั้นเหลือเกิน เมื่อ Scott ป่วยหนักเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ครอบครัวก็ได้พาเจ้า Benny ไปโรงพยาบาลด้วย เพื่อให้พวกเขาได้อยู่ด้วยกัน เพราะการได้อยู่ข้างๆกัน เป็นสิ่งที่ทั้งคู่ต้องการ และมีความสุขเสมอ

    Benny ดมสำรวจ Scott ไปทั่วทั้งตัวและใบหน้า มันตัวติดเขาตลอดเวลาราวกับมันรู้ว่าเขาต้องการมัน ในช่วงเวลาที่เขาป่วยหนัก  มันนั่งแนบชิบและนอนซบบนแขนของพ่ออยู่เนิ่นนาน - นาซารีโนกล่าว

 

Sponsored Ad

 

    แต่น่าเศร้าเมื่อ Scott ได้เสียชีวิตในเช้าวันรุ่งขึ้น และตั้งแต่ Scott จากไปเจ้า Benny ก็มีอาการเศร้าและมองหาเขาทั้งช่วงกลางวันและกลางคืน 

 

Sponsored Ad

 

    สมาชิกคนอื่นๆในครอบครัว ต่างพยายามช่วยกันปลอบใจและให้ความรักแก่เจ้าBennyอย่างเต็มที่ พยายามกอดมัน บอกให้มันรับรู้ว่าพวกเขาจะสามารถผ่านสถานการณ์ที่น่าเศร้านี้ไปด้วยกัน

อยู่ด้วยกันนานกว่านี้อีกหน่อยไม่ได้เหรอ

ข้อมูลและภาพจาก thedodo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ