เผยภาพ "น้ำฝน สรวงสุดา" ในวัย 42 ปี ชีวิตจริงดูสวยสดใส แต่ในละครมักได้เล่นบทเป็นแม่

คอมเมนต์:

ชีวิตจริงแตกต่างจากในละครมาก ๆ เป็นผู้หญิงที่สวย หน้าเด็กมาก ๆ

    สวยสมดีกรีอดีตนางสาวไทยมาก ๆ สำหรับ "น้ำฝน สรวงสุดา ลาวัณย์ประประเสริฐ" บอกเลยว่ากาลเวลาไม่สามารถทำอะไรผู้หญิงคนนี้ได้จริง ๆ 

    

    เมื่อไม่นานมานี้รูปภาพปัจจุบันของเธอก็กลายเป็นที่สนใจ เมื่อทวิตเตอร์ชื่อว่า @sarangeunnabong เปิดประเด็นเรื่องอายุและสไตล์การแต่งตัว ความสวยที่ยังดูสดใสของคุณน้ำฝนว่า อายุเพียง 42 ปี ทำไมถึงได้รับบทแม่ ในละครหลายเรื่อง จนทำให้หลายคนติดภาพของความเป็นแม่

 

Sponsored Ad

 

ภาพที่เห็นในละคร

.

.

.

    

    สำหรับ "น้ำฝน สรวงสุดา ลาวัณย์ประประเสริฐ" นั้นเธอมีดีกรีนางสาวไทย ปี 2540 ที่มีผลงานด้านการแสดงละครอย่างมากมาย และถ้าใครที่ได้ติดตามจะรู้เลยว่า ในชีวิตจริงของเธอนั้น แตกต่างจากในละครอย่างสิ้นเชิง โดยในอินสตาแกรมของคุณน้ำฝน @NamfonSueangsuda จะเห็นว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิงชื่นชอบการแต่งตัว แต่งตัวมีสไตล์มาก ๆ 

    ภาพที่เป็นในชีวิตจริง แตกต่างจากในละครมาก ๆ

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งหลายคนก็คิดเหมือนกันว่า ทำไมเธอถึงได้รับแต่บทแม่ เมื่อเปรียบเทียบกับนักแสดงต่างประเทศที่อายุอยู่ในวัยเดียวกัน พวกเธอก็ยังได้รับบทนางเอก

ตอนสาว ๆ สวยมากกกกก

 

Sponsored Ad

 

    

    และหากย้อนกลับไปในอดีตคุณน้ำฝน เคยรับบทนางเอกเพียงเรื่องเดียว ในเรื่อง อำนาจ (พ.ศ. 2540) เท่านั้น ก่อนก่อนที่เรื่องต่อมาจะรับบทเป็นแม่ และถูกจับให้แต่งตัวแต่งหน้าทำผมที่ดูอายุเกินจริงกว่าวัย ถึงขนาดเคยรับบทแม่แต่อายุของคนที่เล่นเป็นลูกนั้นใกล้เคียงกันกับเธอ หลายคนมองว่า เธอเองก็เหมาะสมและน่าจะมีโอกาสได้กลับมาเป็นนางเอกอีกครั้ง

    

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ก็ต้องรอลุ้นกันนะคะ ว่าพลังชาวทวิตเตอร์ จะทำให้ผู้จัดละครมองเห็นและยื่นบทนางเอกให้เธอหรือไม่ รอติดตามผลงานต่อไปของคุณน้ำฝนนะคะ แต่ไม่ว่าเธอจะได้รับบทไหนก็เชื่อว่าเธอจะทำมันออกมาได้ดีเสมอ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


ที่มา : namfonsueangsuda, ‪ทวิตเตอร์@sarangeunnabong

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ