เฉลยแล้ว "ไอซ์ ปรีชญา" คือนางเอก 100 ล้าน ซื้อไซยาไนด์ แหล่งเดียวกับ แอม

คอมเมนต์:

ที่แท้คือ #ไอซ์ปรีชญา คุณแม่แจงซื้อมา 25 เมษายน 2566 เพราะเหตุนี้...

    พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ระบุว่า พบรายชื่อดาราสาวชื่อดังสั่งซื้อไซยาไนด์ จากแหล่งเดียวกับ แอม ไซยาไนด์ โดยจะเรียกมาสอบสวนในวันที่ 8 พฤษภาคม 2566 จนมีการคาดเดาว่า นางเอก 100 ล้าน ที่ถูกกล่าวถึงคือใคร

    ล่าสุด นางบังอร พงษ์ธนานิกร แม่ของนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา ยอมรับว่า ไอซ์สั่งซื้อ ไซยาไนด์มาจริง เมื่อวันที่ 25 เมษายน ได้รับของวันที่ 27 เมษายน ส่วนสาเหตุที่ซื้อมานั้น เนื่องจากที่บ้านมีปัญหาดินทรุด มีสัตว์เลื้อยคลานต่างๆ ทั้งงู ตัวเงินตัวทอง ฯลฯ เลื้อยเข้ามาในบ้าน ทำลายทรัพย์สินและสัตว์เลี้ยง 

 

Sponsored Ad

 

    จึงได้พยายามหาวิธีแก้ปัญหา แต่ก็ไม่สำเร็จ พอไปค้นเจอว่า ไซยาไนด์สามารถไล่ได้ ตอนแรกไม่รู้ว่าจะสั่งจากไหน เพราะเป็นยาอันตราย แต่สุดท้ายก็สามารถสั่งออนไลน์ได้ เพื่อเอามาแก้ปัญหาป้องกันสัตว์มีพิษเข้ามาในบ้านจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    คุณแม่ไอซ์ ปรีชญา กล่าวต่อว่า สั่งซื้อจ่ายเงินไป 3 พันกว่าบาท และยังไม่ได้แกะของแต่อย่างใด จนเจ้าหน้าที่ตำรวจแถลงว่า จะเรียกดาราที่ซื้อไซยาไนด์มาสอบสวน จึงเกรงว่าคนจะเข้าใจผิดประเด็นไป ช่วงบ่ายที่ผ่านมาจึงได้นำหลักฐานทั้งหมด ทั้งการสั่งซื้อและตัวยาทั้งหมดที่ยังไม่ได้แกะส่งมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน ก่อนยืนยันว่า ไม่เคยสั่งซื้อมาก่อนนี่เป็นครั้งแรก และทราบว่า เจ้าหน้าที่จะเรียกเข้าไปพบวันจันทร์ (8 พฤษภาคม 2566) แต่ตอนนี้ไอซ์กำลังรักษาตัว และวันนั้นมีงาน อาจจะมีการเลื่อนออกไปก่อน แต่พร้อมจะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่

ที่มา : เฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ