"ครูจุ๋ม" ครูพี่เลี้ยง โรงเรียนดังที่เป็นข่าว ยอมรับไม่มีใบประกอบวิชาชีพครู จบแค่ชั้น ม.6

คอมเมนต์:

ครูพี่เลี้ยงโรงเรียนดังยอมรับว่า ก่อนหน้าที่จะเป็นพี่เลี้ยงเด็ก ทำงานร้านสะดวกซื้อมาก่อน

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        สืบเนื่องจากกรณีที่มีบรรดาผู้ปกครองพากันรวมตัวออกมาแฉพฤติกรรมของคุณครูจากโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.นนทบุรี ที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับนักเรียน จนทำให้เด็กนักเรียนเกิดอาการไม่อยากไปโรงเรียน

        และจากเหตุการณ์ดังกล่าวได้มีการเปิดเผยข้อมูลว่า คุณครูท่านที่ก่อเหตุ ไม่มีใบประกอบวิชาชีพครู และมีวุฒิเพียง ม.6 เท่านั้น แต่คุณครูท่านดังกล่าวก็สามารถสมัครเป็นครูพี่เลี้ยงได้ เพราะตำแหน่งครูพี่เลี้ยงก็เท่ากับเป็นพี่เลี้ยงเด็ก 

 

Sponsored Ad

 

        ต่อมาคุณครูท่านดังกล่าวได้เปิดใจกับทางทีมข่าวอมรินทร์ทีวีเป็นที่แรก ยอมรับว่าตนไม่ได้จบครูจริง จบเพียงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เท่านั้น 

 

Sponsored Ad

 

        และยอมรับว่าก่อนหน้าที่ตนจะเป็นพี่เลี้ยงเด็ก ทำงานร้านสะดวกซื้อมาก่อน มีคนแนะนำให้ไปสมัครเป็นพี่เลี้ยงเด็ก ซึ่งพี่เลี้ยงเด็กไม่จำเป็นต้องใช้วุฒิปริญญาตรี

        ทั้งนี้ครูผู้ก่อเหตุท่านดังกล่าวก็ได้ออกมายอมรับว่าผิด โดยให้เหตุผลว่าที่ตนทำลงไปทั้งหมดเนื่องจากเกิดความเครียด จากปัญหาส่วนตัว มีปัญหาชีวิต ไม่ว่าเรื่องแม่ป่วย รวมถึงปัญหาอื่น ๆ ที่เข้ามา 

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมทั้งยังบอกอีกว่าทางโรงเรียนทำถูกแล้ว เป็นความผิดของตนแต่เพียงคนเดียว โรงเรียนไม่เกี่ยว ตนเข้าไปขอโทษผู้ปกครอง แม้กลุ่มผู้ปกครองไม่ยอมรับคำขอโทษ แต่อยากขอโทษจากใจจริง อยากได้ยินคำว่าให้อภัยจากผู้ปกครอง

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : AMARIN TVHD

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ