เพื่อนตลกพร้อมใจกันอัดคลิปถึง "น้าค่อม" ขอความช่วยเหลือจากทีมแพทย์รักษาผู้ว่าฯสมุทรสาคร

คอมเมนต์:

ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจส่งไปให้น้าค่อมนะคะ

        กลายเป็นข่าวช็อกหนักสำหรับแฟน ๆ ดาวตลกชื่อดังอย่าง "ค่อม ชวนชื่น"

        ที่ล่าสุด อาการทุ่มหนัก หลังเชื้อไวรัสลงปอด เพราะมีภาวะไตวาย ทางด้าน "ไอซ์ ณพัชรินทร์" ลูกสาวน้าค่อมพร้อมลูกเขย "แบงค์ อธิกิตติ์" ก็ได้ทำคลิปวอนขอความช่วยเหลือจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเข้าช่วยเหลือ [อ่านเพิ่มเติม : "ช่วยพ่อหนูด้วย" ลูกสาวน้าค่อม อัดคลิปทั้งน้ำตา เผยหมอใช้วิธีสุดท้าย ขอความช่วยเหลือด่วน]

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่มีการอัปเดตอาการของน้าค่อม เพื่อนนักแสดงตลกต่างออกมาอัดคลิปวิดีโอวอนทีมแพทย์เชี่ยวชาญช่วยรักษาน้าค่อมอย่างเร่งด่วน

        โดยผู้ใช้ Tiktok บัญชี chan_nui_0506 ได้รวบรวมคลิปวิดีโอจากเพื่อนนักแสดงตลกมาไว้ โดย "ตั๊ก บริบูรณ์" สีหน้าสุดเศร้า ส่งกำลังใจถึงน้าค่อมว่า "รักน้ามาก ๆ รักจริง ๆ นะครับ ผมมั่นใจว่าไม่มีอะไรทำน้าได้หรอก เพราะน้าเป็นคนเก่งแข็งแรง แข็งแกร่ง รักนะครับ"

 

Sponsored Ad

 

        ทางด้าน "แจ๊ส ชวนชื่น" ก็บอกว่า เป็นกำลังใจพี่ค่อม รักเสมอนะ พร้อมชูสองนิ้วให้กำลังใจด้วย นอกจากนี้ก็ยังวอนขอทีมแพทย์เข้าช่วยเหลือน้าค่อม หรือแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องภาวะไตวาย และอาการเกี่ยวกับปอดเข้าช่วยเหลือ พร้อมวิงวอนให้ช่วยกันแชร์ข่าว เผื่อมีปาฏิหาริย์ช่วยให้น้าค่อมหายจากอาการทรุดหนักเร็วขึ้น

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

        ขณะที่ "บอล เชิญยิ้ม" ก็ได้โพสต์คลิปขอความช่วยเหลือจากทีมแพทย์ที่เคยช่วยชีวิต "นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี" ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาครจนหายดี 

        พร้อมข้อความว่า "แพทย์หรือบุคลากรทางการแพทย์ท่านใดนะครับ ที่เคยช่วยเคสผู้ว่าฯ สมุทรสาคร หายได้นะครับ อยากให้ยื่นมือมาช่วยพ่อค่อมหน่อยครับ ช่วยกันเป็นกำลังใจให้พ่อค่อมนะครับ พ่อต้องรอด สาธุ"

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

        ขณะที่ "นุ้ย เชิญยิ้ม" ก็ให้กำลังใจน้าค่อมให้หายเร็ว ๆ รวมทั้ง นาย คอมเมเดี้ยน และ ป๋อง กพล ด้วย

        ทั้งนี้แฟน ๆ ที่ได้ทราบข่าวต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็น พร้อมส่งกำลังใจกันให้น้าค่อม รวมถึงภารนาให้น้าค่อมอาการดีขึ้นและหายไว ๆ อย่างไรก็ตาม ทีมงานขอร่วมส่งกำลังใจให้น้าค่อมและครอบครัวด้วยนะคะ

ที่มา : [email protected]_nui_0506, Instagram na.kom_

บทความที่คุณอาจสนใจ