แพนเค้ก ดาว TikTok อ้างห้ามแล้วแต่ไม่ฟัง เจอหนุ่ม กรรชัย ถามหลังเห็นแม่ร้องแต่ยังยิ้มได้

คอมเมนต์:

ดูคลิปสัมภาษณ์แล้ว รู้สึกยังไงกันบ้าง!

    หนึ่งในดราม่าร้อนแรงในโลกออนไลน์ หลัง หญิงสาวดาว TikTok ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการโหนกระแส ถึงปมพูดเหยียดคนอีสานผ่านคลับเฮาส์ แต่กลับให้สัมภาษณ์ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มไม่ได้รู้สึกผิดหรือสำนึกในสิ่งที่ทำ

    โดยเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา หญิงสาวดาว TikTok รายนี้ ที่ใช้ชื่อว่า แพนเค้ก พร้อมกับตัวแทนจากฝั่งคนอีสาน และทนายแดง ซึ่งเป็นตัวแทนกลุ่มคนอีสาน..บ่ทน ซึ่งไปแจ้งความให้จับคนด่าคนอีสานแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    โดยในคลิปสัมภาษณ์เป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจและพูดถึงมาก เมื่อหนุ่ม กรรชัย ได้เปิดคลิปที่แม่ของน้องแพนเค้กที่ได้ออกมาร้องไห้ขอโทษสังคมที่ลูกวิจารณ์คนอีสาน ซึ่งคุณแม่เองก็ได้ออกมาบอกว่า ลูกตัวเองดื้อไม่ฟังใคร พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษคนไทยที่ลูกตนเองให้พูดถึงด้วยถ้อยคำที่รุนแรง

 

Sponsored Ad

 

    ขณะเดียวกัน ทางรายการก็ตัดเป็นจอคู่ ด้านหนึ่งเป็นคลิปแม่ร้องไห้ ด้านหนึ่งเป็นการซูมไปที่ใบหน้าของหญิงสาวรายนี้ ซึ่งเมื่อจบคลิปของคุณแม่ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ถามว่า รู้สึกยังไงบ้าง ด้านหญิงสาวรายนี้กลับตอบมาด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า "รู้สึกว่า อยากให้แม่ฟังก่อน เพราะว่าหลังจากเกิดเรื่อง โทรศัพท์ไปหาแม่ แต่แม่ตัดสาย ไม่ยอมฟัง จนป้าต้องไปคุยให้"

    อย่างไรก็ตาม หนุ่ม กรรชัย สังเกตสีหน้าของหญิงสาวรายนี้ พบว่า สายตาไม่ได้บ่งบอกถีงความเศร้าเสียใจหรือสำนึกผิดต่อการกระทำ แต่กลับมีรอยยิ้มอยู่ใต้หน้ากาก จึงถามคำถามอีกข้อว่า "ถามจริง ๆ นะ ถามจากใจ รู้สึกสลดไหม" ซึ่งด้านหญิงสาวรายนี้ก็ตอบว่า "สลดค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ หนุ่ม กรรชัย ยังพูดในรายการอีกว่า ก่อนที่จะไปกล่าวหาคนอีสานกินหมา 99% เนี่ย ตัวคนพูดต้องเอาหมาออกจากปากก่อนด้วย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : รายการโหนกระแส

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ