หลานสาวร้านหมูแดงชื่อดังเยาวราช โพสต์ฉะลูกค้า ลั่น "ไม่เคยกินกันหรือไง" หลังคิวยาวจนขายไม่ทัน!

คอมเมนต์:

หลานร้านข้าวหมูแดงเจ้าดัง โพสต์ภาพลูกค้าต่อคิว แซะมาอย่างกับแจกฟรี ลั่น "ไม่เคยกินกันหรือไง"!

        กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วโลกออนไลน์ จากกรณีหลานสาวร้านข้าวหมูแดงชื่อดังแถบเยาวราช โพสต์ภาพลูกค้าต่อแถวซื้ออาหาร พร้อมแซะลูกค้ามาอย่างกับแจกฟรี ไม่เคยกินกันหรืออย่างไร จนกลายเป็นที่สนใจของชาวเน็ตนั้น

        โดยหลานสาวร้านข้าวหมูแดง ได้ระบุข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า "ไม่เคยกินกันหรือไง ร้อน มาอย่างกับแจกฟรี หมูย่างไม่ทันขายแล้ว" ส่งผลให้ลูกค้าและผู้ที่พบเห็นข้อความเกิดความไม่พอใจ และมองว่าเป็นการไม่ให้เกียรติผู้ที่มาสนับสนุนร้านตัวเอง        

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อมีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาตักเตือนหญิงสาวเจ้าของโพสต์ เธอก็ได้ออกมากล่าวว่าตนเองโพสต์ให้เห็นเฉพาะเพื่อนๆ เท่านั้น ไม่ได้เปิดสาธารณะ พร้อมขู่ว่า จะมีการแจ้งความคนที่นำไปเผยแพร่ต่ออีก

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก "ข้าวหมูแดงสีมรกต" ได้ออกมาชี้แจงกรณีโพสต์ดังกล่าว ระบุว่า "จากเหตุที่มีโพสต์ที่ไม่เหมาะสม ทางร้านกำลังดำเนินการสั่งสอนว่ากล่าวตักเตือน ผู้โพสต์ ทางน้องเค้าเป็นหลานของเจ้าของร้าน น้องเค้าทำด้วยความคึกคะนองและรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ทางร้านข้าวหมูแดงสีมรกตต้องขอโทษกับทางลูกค้าทุกๆ ท่าน 

        "...และทางร้านมั่นใจว่าจะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก ณ ตอนนี้น้องเค้าได้สำนึกผิดแล้วครับ ทางร้านขอโทษลูกค้าอีกครั้งครับ ทางร้านหวังว่าลูกค้าและทุกท่านจะให้โอกาสทางร้านและน้องเค้าด้วยนะครับ"

 

Sponsored Ad

 

        ขณะที่หลานสาวเจ้าของโพสต์ที่เป็นดราม่า ระบุว่า "จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หนูต้องขออภัย เป็นอย่างสูง กับทางลูกค้า หนูไมได้มีเจตนาไม่ดีกับทางลูกค้า แต่สิ่งที่ทำลงไป เกิดจากความไม่ยั้งคิด ตอนนี้ทางญาติๆ ก็มีความไม่สบายใจต่อคำพูดหนูเพราะทางร้านให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกคนมาตั้งแต่สมัยอากงแล้ว ต่อไปหนูจะจำเป็นบทเรียน ไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นอีก หนูต้องขออภัยเป็นอย่างสูงอีกครั้งค่ะ"

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ข้อมูลและภาพจาก kapook, khaosod

บทความที่คุณอาจสนใจ